Ưu nhược điểm của đèn sưởi nhà tắm Kottmann

Trong rất nhiều thiết bị sưởi ấm thì đèn sưởi đèn sưởi nhà tắm Kottmann thuộc thương hiệu Hans được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn và ưa chuộng. Trước khi quyết định mua thiết bị này chúng ta cùng nhau tìm hiểu về ưu nhược điểm của đèn sưởi nhà tắm Kottmann nhé!

1. Ưu điểm nổi bật của đèn sưởi Kottmann

– Đèn sưởi Kottmann sử dụng công nghệ sưởi ấm bằng tia hồng ngoại không chỉ có tác dụng sưởi ấm mà còn rất tốt cho sức khỏe, có tác dụng chữa bệnh xương, khớp, làm giảm đau, vết bầm tím. Khi đèn sưởi nhà tắm hoạt động, những tia sáng hồng ngoại chiếu rọi vào những vết thương sẽ giúp giảm đau, làm tan máu bầm, có khả năng tuần hoàn máu giúp cơ thể khỏe mạnh.

– Đèn sưởi nhà tắm có bảng điều kiển công tắc riêng biệt ứng với các chức năng khác nhau mang đến sự tiện ích khi sử dụng.

–Thời gian làm ấm nhanh chóng chỉ 10s sau khi bật đèn. Chính điều này cũng giúp bạn tiết kiệm điện năng một cách tối đa nhất.

– Đèn sưởi cho nhà tắm có khả năng đảm bảo an toàn, không gây bỏng hay cháy nổ như các thiết bị sưởi ấm thông thường.

– Đèn sưởi nhà tắm có rất nhiều loại: 2 bóng, 3 bóng, 4 bóng, đèn sưởi nhà tắm âm trần… phù hợp với mọi diện tích phòng tắm.

– Với thiết kế đơn giản và gọn nhẹ, đèn sưởi phòng tắm hồng ngoại lắp đặt rất dễ dàng ở mọi vị trí trong phòng tắm ở cả công trình đang thi công hay công trình đã hoàn thiện.

2. Nhược điểm của đèn sưởi Kottmann

Bên cạnh rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các dòng đèn sưởi thông thường đèn sưởi Kottman vẫn còn một số hạn chế như:

– Thời gian sử dụng mỗi lần chỉ trong khoảng 20 – 40 phút: Bạn chỉ nên bật đèn sưởi nhà tắm khi bắt đầu tắm và tắt đi sau khi tắm xong. Việc bật đèn sưởi nhà tắm quá lâu, các tia hồng ngoại sẽ đi ngược lại với lợi ích vốn có của nó, sẽ gây khô da và ảnh hưởng đến sức khỏe, đồng thời tuổi thọ của bóng đèn sẽ bị giảm xuống.

– Giá đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại cao hơn so với các loại sản phẩm sưởi ấm như túi sưởi, túi chườm, đèn sưởi halogen.

– Không an toàn tuyệt đối với nước do đó không  nên phun trực tiếp nước vào đèn sưởi nhà tắm: Đèn sưởi là thiết bị điện, vì vậy bạn cần treo đèn sưởi nhà tắm ở vị trí bên trên vòi hoa sen để tránh nước vào trong đèn sưởi. Khi phun nước trực tiếp vào đèn sưởi, nếu các mối nối dây điện bị hở, hay vô tình nguồn nước vào bên trong đèn sưởi làm ẩm các mạch điện có thể gây chập đèn.

 

 

Được đăng vào

Viết bình luận