Thông tin quan trọng về đèn sưởi nhà tắm Hans bạn nên biết

Đèn sưởi nhà tắm Hans là thiết bị chiếu sáng sợi đốt mà mục đích chính là để cung cấp một nguồn tập trung nhiệt, mặc dù den suoi nha tam cũng cung cấp ánh sáng rất tốt. Đèn sưởi thường được sử dụng ở những nơi như phòng tắm mà phòng tắm thường là những nơi lạnh nhất trong nhà - đặc biệt là trong mùa đông. Lợi thế của đèn sưởi trong các phòng này là chúng cung cấp nhanh chóng, nhiệt bức xạ, hợp lý kinh tế để sử dụng trong thời gian ngắn.Tương tự như vậy, đèn sưởi thường tích hợp vào các đơn vị chống thấm cũng kết hợp một quạt thông gió.

đèn sưởi nhà tắm Hans

Làm thế nào để đèn sưởi nhà tắm Hans làm việc?

Bóng đèn truyền thống làm việc bằng cách đốt nóng dây tóc vonfram trong bóng đèn để một mức độ cao mà nó tạo ra năng lượng ánh sáng nhìn thấy được. Bóng đèn sưởi, mặt khác, đã được tối ưu hóa sợi (thường làm bằng thạch anh) mà chống điện, dẫn đến việc sản xuất một lượng dư thừa của bức xạ hồng ngoại, có tác dụng trực tiếp để làm nóng cơ thể con người. Bóng đèn sưởi phòng tắm thông thường bao gồm phản xạ nội bộ phục vụ để tập trung ánh sáng và nhiệt thẳng vào một khu vực cụ thể.

Bóng đèn sưởi tiêu chuẩn thường tiêu thụ khoảng 200-250 watt. Đèn sưởi có thể khá tươi sáng, và bóng đèn thường có các bộ lọc màu đỏ để giảm số lượng của ánh sáng có thể nhìn thấy chúng phát ra.

Đèn sưởi thường được thiết kế để sử dụng trong nước, và có trong tất cả các loại hình dạng và phong cách. Họ có thể được gắn trên tường, lõm, đứng miễn phí, và chúng thường được tích hợp với một quạt thông gió cho các mục đích thông gió. Các loại đơn vị thường có công tắc riêng biệt cho các fan hâm mộ và các thành phần đèn sưởi.

Tôi nên sử dụng đèn sưởi nhà tắm trong những nơi nào?

Đèn sưởi được thiết kế để cung cấp một nguồn nhỏ nhưng tập trung nhiệt, nên rất thích hợp đặt trong các phòng nhỏ như phòng tắm, hoặc để bổ sung cho hệ thống sưởi trong khu vực lớn hơn. Có đèn sưởi có sẵn thì có thể được sử dụng trong nhà bếp để giữ cho thức ăn ấm. 

Nếu bạn đang có kế hoạch đưa một đèn nóng trong phòng tắm của bạn, hãy chắc chắn để kiểm tra xem bóng đèn của bạn. Tránh vị trí đèn sưởi quá gần với những thứ như khăn tắm hoặc quần áo, vì chúng có thể được đốt cháy. Đèn sưởi phổ biến nhất là đặt trên trần nhà để tối ưu hóa sử dụng - thường chỉ trên không gian nơi bạn bước ra khỏi phòng tắm để lau khô.

Đèn sưởi cũng được cho là có lợi ích điều trị, trợ giúp cho những cơn đau nhức cơ bắp. Khi sử dụng cần nhớ không đứng quá gần với một quá lâu, như làn da của bạn có thể bị đốt cháy nếu tiếp xúc quá nhiều với nhiệt độ cao.

Xem thêm tại: https://densuoimuadong.com.vn/

Được đăng vào

Viết bình luận