So sánh đèn sưởi Heizen - đèn sưởi Braun

Đèn sưởi nhà tắm là thiết bị không thể thiếu của mỗi gia đình mỗi độ đông về. Giữa rất nhiều thương hiệu đèn sưởi nhà tắm trên thị trường hiện nay bạn đang phân vân không biết đèn sưởi Heizen hay đèn sưởi Braun tốt hơn. Hãy tìm hiểu cùng densuoimuadong.com.vn để đưa biết lựa chọn tốt nhất cho gia đình mình vào mùa đông này.

 

– Mẫu mã, kiểu dáng:

Đèn sưởi Braun và đèn sưởi Heizen đều có mẫu mã đa dạng, nhiều chủng loại bao gồm loại 2 bóng, 3 bóng, 4 bóng âm trần. Mỗi loại phù hợp với từng không gian phòng tắm và nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

– Xuất xứ sản phẩm, chế độ bảo hành:

Đèn sưởi Braun và đèn sưởi Heizen đều có xuất xứ từ CHLB Đức nên sản phẩm đều có chất lượng cao, đặc biệt có chế độ bảo hành sản phẩm rất tốt. Một số dòng bảo hành đèn sưởi Heizen đến 10 năm.

– Tiết kiệm điện:

Nếu xét về khả năng tiết kiệm điện thì cũng tương đương nhau vì cả hai loại đèn sưởi này đều làm ấm phòng tắm nhanh

– Tốt cho sức khỏe:

Đèn sưởi Braun và đèn sưởi Heizen đều có sử dụng công nghệ tia hồng ngoại rất tốt cho sức khỏe, không bị khô da, giúp lưu thông máu, làm đẹp da,...

– Đèn sưởi tốt cho bé:

Đèn sưởi Hans có dòng sản phẩm chuyên biệt thiết kế riêng cho trẻ nhỏ đó là đèn sưởi nhà tắm Heizen(HE –IT5) không chói mắt dành cho bé. Đèn sưởi Heizen được thiết kế dưới dạng bóng ống, có 1 bóng duy nhất, có thể mang đi mang lại chứ không nhất thiết phải treo trên tường, rất tiện lợi khi sử dụng cho trẻ em, đèn sưởi Braun thì không có loại này.

=>> Tham khảo:  Giá đèn sưởi nhà tắm

Được đăng vào

Viết bình luận