Phân biệt đèn sưởi nhà tắm Hans chính hãng

Đèn sưởi nhà tắm HANS hiện nay đang rất được quan tâm trên thị trường, nhưng việc phân biệt đèn sưởi chính hãng với hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ đang trở thành mối quan tâm và lo ngại với khách hàng khi phân biệt đèn sưởi nhà tắm Hans chính hãng hay hàng giả.

Đèn sưởi nhà tắm chính hãng được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng, đèn được chống cháy, chập điện, bóng chống nổ và tuổi thọ trung bình của bóng là 6000 giờ.

chung_chi_den_suoi_hans_tai_viet_nam

Giá đèn sưởi trôi nổi hiện có giá thấp hơn giá đèn chính hãng từ 100.000 – 200.000 vnđ. Nhưng chất lượng không được đảm bảo, hãng đã ghi nhận một số trường hợp nổ bóng, chập điện do khách hàng mua phải hàng “dỏm”.

Để đảm bảo an toàn khi sử dụng, xin quý khách lưu ý chọn mua sản phẩm chính hãng để được đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng:

 

1. Cơ sở bán hàng phải được chứng nhận đại lý:

 

 

2. Vỏ hộp đèn chính hãng được in sắc nét, không mờ nhòa

 

vo_hop_den_suoi_nha_tam_chinh_hang_0

 

3. Bóng đèn HANS được in laze biểu tượng HANS

 

 

bong_den_suoi_nha_tam_chinh_hang_hang

 

Trên mỗi sản phẩm đều có Logo HANS, thông số kĩ thuật, sơ đồ điện trên mỗi sản phẩm.

Chế độ bảo hành đặc biệt: 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành. Nếu sản phẩm có lỗi kỹ thuật, CINVESTRA sẽ đổi mới cho khách hàng. Với dòng sản phẩm đèn sưởi nhà tắm HANS, thời gian bảo hành là 1 năm; dòng HEIZEN thời gian bảo hành 5 - 10 năm; dòng sản phẩm Kottmann bảo hành là 03 năm.

 

Nếu cần tư vấn xin liên hệ số điện thoại: 0466.855.511 - 0932.040.378 - 0982.390.466. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm đèn sưởi HANS.

Được đăng vào

Viết bình luận