Những yếu tố quan trọng của đèn sưởi

Thời tiết Miền Bắc đang bước vào những ngày lạnh giá thực sự. Vì vậy, các gia đình cần trang bị ngay cho phòng tắm nhà mình một chiếc đèn sưởi để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình. Nếu bạn đang có ý định này, hãy tham khảo một số yếu tố quan trọng của đèn sưởi dưới đây nhé. Đây sẽ là thông tin hữu ích để giúp bạn chọn lựa được chiếc đèn sưởi phù hợp với nhu cầu và ví tiền của mình.

1. Nhiệt và ánh sáng

Trên thị trường hiện nay, đèn sưởi nhà tắm được thiết kế cung cấp ánh sáng và nhiệt độ. Tuy nhiên cũng có một số loại đèn kết hợp cả 2 yếu tố này. Nếu phòng tắm nhà bạn hiện có diện tích nhỏ thì lựa chọn loại đèn sưởi kết hợp cả ánh sáng và nhiệt sẽ đem lại sự tiện lợi và gọn gàng. Một lưu ý nhỏ là bạn nên mua loài đèn có thể điều chỉnh nhiệt và ánh sáng một cách riếng rẽ để tiện lợi khi sử dụng.

Những yếu tố quan trọng của đèn sưởi

2. Công suất của đèn sưởi

Đây là một yếu tố rất được quan tâm khi chọn mua đèn sưởi nhà tắm. Công suất cao thì lượng nhiệt tỏa ra càng nhiều và càng mạnh nên rất phù hợp để lắp đặt cho phòng tắm lớn. Ngược lại ban chỉ nên chọn loại đèn sưởi có lương nhiệt vừa đủ để lắp cho phòng tắm diện tich vừa và nhỏ.

Một yếu tố khác mà bạn cũng nên cân nhắc đó là số lượng bóng đèn. Thông thường, các loại đèn sưởi hiện nay đều có 2, 3, hoặc 4 bóng và tùy theo từng diện tích để lựa chọn số lượng bóng thích hợp để vừa đảm bảo nhu cầu vừa tránh lãng phí.

3. Tính thẩm mỹ

Không chỉ là vật dụng bảo vệ sức khỏe mà đèn sưởi nhà tắm còn là vật trang trí cho phòng tắm. Đa số các loại đèn sưởi hiện nay như đèn sưởi nhà tắm Hans, đèn sưởi nhà tắm Heizen đều được thiết kế mẫu mã khá đẹp đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của khách hàng.

Đèn sưởi nhà tắm Heizen chống chói mắt

4. Tuổi thọ đèn

Tuổi thọ của đèn sưởi sẽ thường kéo dài từ 5 năm trở lên. Một số loại như đèn sưởi Hans sẽ được bảo hành lên tới 10 năm. Và cũng tùy theo hãng đèn, môi trường mà đèn sưởi có thể ngắn hoặc dài hơn.

5. Giá cả

Hiện nay, thị trường đèn sưởi khá nhộn nhịp với đủ thương hiệu, kiểu dáng, tính năng. Cho nên giá đèn của từng loại theo đó mà cũng khác nhau. Khách hàng nên tùy theo nhu cầu sử dụng và ngân sách của mình để chọn mua cho phù hợp.

Hãy liên lạc với chúng tôi để chọn lựa được sản phẩm ưng ý nhất 


0466.855.511 - 0466.568.865 hoặc đặt hàng trực tiếp trên trang web bằng cách để lại tin nhắn

Được đăng vào

Viết bình luận