Những thiết bị sưởi ấm phổ biến hiện nay

Mùa đông giá lạnh ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống sinh hoạt của người dân nhất là sức khỏe của người già và trẻ nhỏ. Do đó mà việc sử dụng các thiết bị đèn sưởi ấm đang ngày càng trở nên thông dụng với mỗi gia đình và là thứ không thể thiếu vào mùa đông. Giúp người tiêu dùng dễ dàng chọn lựa các sản phẩm phù hợp bài viết dưới đây của densuoimuadong.com.vn sẽ giới thiệu những thiết bị sưởi ấm đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

=>> Tham khảo: https://densuoimuadong.com.vn/gia-den-suoi-nha-tam

 

1. Túi sưởi

Là sản phẩm khá phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng vì chi phí rẻ và tính tiện dụng cao, người  sử dụng có thể dễ dàng mang theo túi sưởi bên mình. Túi được làm nóng bằng chất kích thích tăng nhiệt. Chất dẫn nhiệt bên trong là nước và muối.
Tuy nhiên, nhược điểm của túi sưởi nằm ở chỗ sau một vài năm sử dụng túi sưởi dẫn tới sự thẩm thấu, nước hao dần và làm cho không khí lọt vào bên trong túi. Khi cắm điện, nhiệt độ tăng, làm cho lượng không khí sinh ra bên trong túi căng phồng, nhiều lần sẽ bị giãn, làm rách đường viền hoặc bục túi.… Do đó, túi sưởi sẽ không đảm bảo sự an toàn khi dùng cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và người già.

2. Quạt sưởi

Quạt sưởi là sản phẩm sưởi ấm được thiết kế với công nghệ tương tự như những chiếc quạt thông thường tuy nhiên thay vào đó là sử dụng công nghệ đốt cháy halogen cùng oxy để tạo được không khí ấm áp và hệ thống quạt để thổi không khí nóng vào trong không giản, điều hòa không khí trong căn phòng.  Sử dụng quạt sưởi mang lại được những ưu điểm khi tạo được không khí ấm áp trong không gian ấm áp và diện tích lớn.

3. Chăn điện

Có thể nói rằng chăn điện là thiết bị sưởi ấm được nhiều gia đình ưa chuộng nhất trong các năm trước đây. Tuy nhiên, sản phẩm này dường như cũng tỏ ra không  mấy an toàn khi hệ  thống bảo vệ và điều khiển của sản phẩm gặp sự cố.

4. Đèn sưởi 

Đèn sưởi và đèn sưởi nhà tắm là thiết bị sưởi ấm mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam khoảng 5 năm trở lại đây. Với những ưu điểm nổi trội của mình, đèn sưởi nhà tắm có xuất xứ từ CHLB Đức như Hans, Kottmann, Heizen…đang ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng.
Hầu hết tất cả các loại đèn sưởi nhà tắm sử dụng bóng đèn hồng ngoại  với bức xạ tia hồng ngoại tốt cho sức khoẻ. Nhiệt lượng toả ra các công suất bóng sưởi khác nhau, làm ấm không gian nhanh, giữ ấm da tốt và chữa được một số bệnh lý như viêm khớp, viêm hô hấp, kích thích lưu thông khí huyết, chăm sóc da ….
Được đánh giá là thiết bị sưởi ấm hữu hiệu nhất với hệ thống sưởi ấm trong nhà an toàn cho mọi đối tượng, đặc biệt người già và trẻ nhỏ. 

5. Điều hòa 2 chiều sưởi / lạnh

Điều hòa 2 chiều sưởi / lạnh chắc chắn là thiết bị sưởi ấm vô cùng tiện lợi cho mùa đông, với ưu điểm hoạt động sưởi ấm được trong không gian rộng, sẽ là thiết bị sưởi ấm đáng để cân nhắc trong việc bảo vệ sức khỏe của gia định bạn. Trong thị trường điều hòa sưởi ấm rất đa dạng với nhiều chủng loại khác nhau đến từ nhiều thương hiệu khác nhau như điều hòa Đaikin, LG, Panasonic, Sharp, Electrolux,...  

Được đăng vào

Viết bình luận