Những lưu ý khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm cho trẻ em

Đèn sưởi nhà tắm được coi là thiết bị sưởi ấm vô cùng cần thiết để chăm sóc sức khỏe cho bé mỗi độ đông về. Tuy nhiên, có một số lưu ý mà mỗi bố mẹ của các bé cần quan tâm ý khi dùng đèn sưởi nhà tắm cho bé để đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

Một số lưu ý khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm cho bé

-    Lựa chọn đèn sưởi nhà tắm phù hợp với làn da và thân nhiệt của trẻ. Với trẻ nhỏ nhất là trẻ sơ sinh có đặc điểm phải thường xuyên thay tã và thời gian tắm rửa không cố định theo chủ ý của cha mẹ mà phụ thuộc vào thời gian sinh hoạt của con. Vì vậy, cha mẹ cũng cần lựa chọn đèn sưởi nhà tắm có chế độ tỏa nhiệt nhanh, công suất lớn để không mất công chờ đợi nhà tắm đủ ấm mới tắm cho con.
-    Nên lựa chọn đèn sưởi không chói mắt trẻ sơ sinh. Ngoài ra, bề mặt của đèn được thiết kế bằng loại hợp kim đặc biệt ít dẫn nhiệt. Vậy nên nếu người sử dụng có vô ý sờ tay vào mặt đèn thì cũng không bị bỏng, an toàn cho cả trẻ em và người lớn ngay cả trong những lúc vô ý.

>> Tham khảo đèn sưởi Heizen không chói mắt cho bé
-    Khi sử dụng đèn sưởi cho bé, các mẹ không nên sử dụng đèn sưởi quá 45 phút bởi khi đó ánh đèn hồng ngoại có thể đã chuyển sang thành tia tử ngoại sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, làn da của bé nếu tiếp xúc trong thời gian dài có thể sẽ khiến bé bị viêm da hoặc ung thư da.
-    Khi dùng đèn sưởi, các mẹ nên sử dụng trong phòng kín để đèn sưởi ấm tốt cho bé khi tắm cho bé để đảm bảo không có không khí lạnh hay gió lạnh lùa vào gây ảnh hưởng đến sức khỏe cho trẻ.
-    Khoảng cách tốt nhất từ đèn sưởi đến nơi bé tắm nên dài hơn 2m  để đảm bảo an toàn tốt nhất.

Được đăng vào

Viết bình luận