Những lưu ý để sử dụng đèn sưởi nhà tắm an toàn

Mùa đông đang đến gần, đây cũng là thời điểm mà các gia đình tìm mua và sử dụng đèn sưởi nhiều hơn. Với những ưu điểm vượt trội, đèn sưởi hiện là mặt hàng hot mang lại nhiều tiện ích cho người dùng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, bạn cần phải chú ý những vấn đề sau để đảm bảo tính an toàn cũng như giữ cho đèn sưởi luôn đạt hiệu suất tốt nhất.

1. Lưu ý về thời gian sử dụng

Chỉ nên bật khi có nhu cầu. Dù đèn sưởi nhà tắm có chức năng sưởi ấm, mang lại không gian ấm áp, làm đẹp và bảo vệ sức khỏe con người. Tuy nhiên, nếu bạn bật đèn sưởi trong thời gian quá lâu cho 1 lần tắm, nó có thể gây phản tác dụng và ảnh hưởng không tốt cho làn da. Theo các nhà khoa học thì, thời gian tối đa để sử dụng là 40 phút, nhưng thường bạn chỉ nên bật từ 15-20 phút sau đó tắt đi cho đèn nghỉ rồi tiếp tục sử dụng.

Những lưu ý cần biết để sử dụng đèn sưởi nhà tắm an toàn

Ngoài ra, khi không dùng đến nhà tắm, bạn cũng nên nhớ tắt đèn sưởi để tiết kiệm điện và kéo dài tuổi thọ cho bóng.

2. Tránh tiếp xúc với nước

Các loại den suoi nha tam thương hiệu CHLB Đức như Đèn sưởi nhà tắm Hansđèn sưởi nhà tắm heizen thường được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại có khả năng chống nước cực tốt, không bỉ hỏng hóc, han gỉ khi tiếp xúc trực tiếp với nước.  

Tuy nhiên, các nhà sản xuất vẫn đưa ra lời khuyên để tránh xảy ra tình trạng cháy nổ, đường đây bi ngấm nước và đèn không hoạt động, cũng như đảm bảo độ an toàn cao nhất và tăng tuổi thọ cho đèn sưởi, bạn không nên phun nước trực tiếp hay để đèn tiếp xúc với nước quá lâu.

3. Chú ý vị trí lắp đặt đèn sưởi

Vị trí lắp đặt đóng một vai trò quan trọng trong viêc đảm bảo đèn sưởi hoạt động với hiệu suất tốt nhất. Bạn cần tránh lắp đèn ở vị trí quá thấp hay quá cao, tốt nhất là từ 1m8 đến 2m và nên lắp đèn chếch vòi hoa sen một chút.  Đây là khoảng cách an toàn tránh cho đèn tránh bị nước bắn vào và đạt công suất cao nhất.

Đèn sưởi nhà tắm hans an toàn cho gia đình

4. Nên vệ sinh đèn sưởi thường xuyên

Bất cứ một vật dụng nào khi sử dụng thường xuyên nếu không được vệ sinh đinh kỳ sẽ rất dễ bị hư hỏng. Đèn sưởi nhà tắm cũng vậy. Các gia đình nên vệ sinh đèn 1 năm 2 lần, tháo dỡ bóng đèn ra, dùng khăn lau sạch các bộ phân. Bên cạnh đó, cũng nên kiểm tra đường dây dẫn điện để đảm bảo dây không bị chuột cắn, bị hở điện. Đây là một việc hết sức quan trọng, để đèn sưởi nhà bạn luôn hoạt động tốt.

Liên hệ ngay với chúng tôi để có sản phẩm đèn sưởi nhà tắm ưng ý nhất: 0466.855.511 - 0466.568.865 - 0981.613.059

Được đăng vào

Viết bình luận