Tiêu chuẩn nhận biết đèn sưởi nhà tắm chính hãng

Với nhu cầu sử dụng đèn sưởi nhà tắm ngày càng cao, nhiều loại đèn sưởi ra đời cùng với đó là hàng nhái, hàng kém chất lượng trà trộn vào thị trường khiến cho người tiêu dùng rất khó khăn trọng việc  lựa chọn sản phẩm chất lượng. Vậy tiêu chuẩn nhận biết đèn sưởi nhà tắm Hans chính hãng cần có những tiêu chí nào?

1. Nhãn mác rõ ràng

 

đèn sưởi nhà tắm hans

 

Tất cả những mặt hàng chính hãng đều được dán tem mác rõ ràng, tem của nhà sản xuất, tem sản phẩm và tem của nhà phân phối. Tùy vào từng sản phẩm và nơi phân phối, mà sẽ có cụ thể từng loại tem khách nhau. Nhưng bất cứ sản phẩm chính hãng nào cũng có tem của sản phẩm.

Màu sắc tem rõ ràng, các thông số chi tiết cụ thể. Màu mực và các nét trên tem sắc nét dễ dàng nhìn thấy bằng mắt thường.

2. Thông số trên sản phẩm rõ ràng

Tại mỗi sản phẩm sẽ có những thông số riêng, nhưng đều có điểm chung là chi tết cụ thể thông số đều phải rõ ràng chính xác ăn nhập với nhau.

3. Tên thương hiệu được in trên sản phẩm không tẩy xóa được

Trên mỗi sản phẩm đều được in thương hiệu sản phẩm và tên sản phẩm, chữ được in này  được in bằng một loại sơn đặc biệt không thể xóa được bằng tay hay những vật dụng thông thường.

4. Màu sắc tinh tế

Các nhà sản xuất đèn sưởi đều rất quan tâm đến thẩm mỹ của sản phẩm vì thế mỗi sản phẩm đèn sưởi chính hãng đều sản phẩm đạt thẩm mỹ cao, màu sắc rõ ràng đẹp mắt. 

5. Các thiết bị được lắp đặt chắc chắn

An toàn là vấn đề luôn được ưu tiên hàng đầu vì thế trong các thiết bị trong sản phẩm được lắp ráp chắc chắn, không bị rơ khi cầm xách sản phẩm lên hay sử dụng, không gây ra các trở ngại cho người dùng.

6.Có giấy bảo hành sản phẩm

Tùy từng thương hiệu sản xuất có bảo hành khác nhau và  tùy từng sản phẩm mà có thời gian bảo hành khách nhau nhưng, mỗi sản phẩm đèn sưởi mùa đông phải có giấy bảo hành sản phẩm.

Được đăng vào

Viết bình luận