Nhà tắm trần thạch cao nên lắp đèn sưởi gì?

Bạn đang phân vân không biết nhà tắm trần thạch cao nên lắp đèn sưởi gì để vừa phù hợp với không gian phòng tắm sang trọng lại vừa đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình, hãy xem câu trả lời trong  bài viết dưới đây của chúng tôi.

Hiện nay, đèn sưởi nhà tắm có 2 loại: Treo tường và âm trần.

Với phòng tắm có kiến trúc phổ thông của đại đa số các gia đình ở nước ta thì sử dụng loại đèn sưởi treo tường với rất nhiều model trên thị trường. Việc lắp đặt loại đèn này cũng rất dễ dàng.

Dòng đèn sưởi nhà tắm phù hợp nhất với trần thạch cao

Các phòng tắm làm trần thạch cao thường có diện tích từ 4 đến 8 m2, với diện tích này thì đèn sưởi âm trần là lựa chọn tối ưu và đẹp nhất cho phòng tắm nhà bạn. Những mẫu đèn sưởi âm trần phổ biến được ưa chuộng nhất hiện nay:

Những tiện ích của đèn sưởi âm trần

  • Phần thân đèn hoàn toàn chìm trong trần nhà.
  • Không tốn diện tích và rất có thẩm mỹ với phòng tắm sang trọng.
  • Tác dụng 3 trong 1: sưởi ấm + chiếu sáng và thông gió.
  • Đèn sưởi sử dụng ánh sáng hồng ngoại rất an toàn và tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Lưu ý khi lắp đặt đèn sưởi âm trần trên trần thạch cao

Trần thạch cao có đặc điểm dày, cứng, liền khối chính vì vậy khi lắp đặt đèn sưởi âm trần trên trần thạch cao cần có những lưu ý nhất định:

- Thời điểm thuận tiện nhất để lắp đèn sưởi nhà tắm âm trần trên trần thạch cao là khi đang đi vào giai đoạn hoàn thiện.

- Khi thi công lắp đặt đèn sưởi nhà tắm, người thợ sẽ khoan một lỗ hổng trên trần để đẩy đèn vào, việc đo đạc cần tỉ mỉ, chính xác để đèn vừa khít với lỗ hổng, gắn chắc chắn với trần nhà, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.

- Vị trí lắp đặt đèn sưởi âm trần cần gần với vị trí người đứng tắm nhất có thể để có thể sưởi ấm khu vực đó nhanh nhất.

- Đường dây điện của đèn cần phải đi sao cho thuận tiện nhất.

=> Xem thêm tư vấn liên quan tại: densuoimuadong.com.vn

Được đăng vào

Viết bình luận