Nên mua đèn sưởi nhà tắm treo tường hay âm trần

Hiện nay trên thị trường có loại đèn sưởi nhà tắm chủ yếu là đèn sưởi treo tường và đèn sưởi âm trần, hai loại đèn sưởi này không khác nhau về tính năng và nguyên lý hoạt động. Vậy nên sử dụng đèn sưởi nhà tắm treo tường hay âm trần cho phòng tắm nhà mình.

Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để đưa ra lựa chọn phù hợp nhé.

1. Đèn sưởi nhà tắm treo tường

- Diện tích phù hợp

Mỗi nhà tắm đều có diện tích khác nhau và phù hợp với loại đèn sưởi có công suất khác nhau. Chọn đèn sưởi thích hợp với nhà tắm sẽ vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí vừa giúp đèn sưởi hoạt động với công suất phù hợp, từ đó nâng cao tuổi thọ cho đèn.

+ Loại đèn treo tường 2 bóng: phù hợp với diện tích 2 – 4m

+  Loại đèn treo tường 3 bóng: phù hợp với diện tích 4 – 6m

+  Loại đèn treo tường 4 bóng: phù hợp với diện tích 6 – 8m

- Loại phòng tắm phù hợp

Phù hợp với tất cả các loại hình nhà tắm. Từ nhà tắm thiết kế thông dụng hiện nay, phòng tắm sử dụng cabin đến phòng tắm được trần bằng thạch cao, nhôm,...

- Tính năng

Tính năng nổi bật của dòng đèn sưởi Hans là sưởi ấm tức thì bằng tia hồng ngoại rất tốt cho sức khỏe của người dùng đặc biệt là trẻ em và người già như: tốt cho xương khớp, kích thích tuần hoàn máu, làm đẹp da,...

- Giá thành

Giá thành những loại đèn sưởi tường thường khá rẻ tùy theo từng dòng và số lượng bóng đèn, phù hợp với đại đa số thu người lao động có thu nhập trung bình.

Ví dụ: Dòng đèn sưởi nhà tắm Kottmann

+ Đèn sưởi Kotmannn 2 bóng giá: 830.000đ

+ Đèn sưởi Kotmannn 3 bóng giá: 950.000đ

+ Đèn sưởi Kotmannn 4 bóng giá: 1.160.000đ

2. Đèn sưởi nhà tắm âm trần

- Diện tích phù hợp: Đèn sưởi âm trần thường có thiết kế 4 bóng hồng ngoại nên phù hợp với tất cả những phòng tắm có diện tích lớn.

- Loại phòng tắm phù hợp

Đèn sưởi âm trần chỉ phù hợp  lắp đặt cho phòng tắm các gia đình có trần nhà tắm làm bằng thạch cao hoặc nhôm.

- Tính năng:

Ngoài tính năng sưởi ấm bằng tia hồng ngoại rất tốt cho sức khỏe đèn sưởi âm trần Hans còn  được đánh giá là dòng sản phẩm mang lại nhiều lợi ích và nhiều chức năng tốt nhất người dùng là: chiếu sáng và quạt thống gió.

Thông thường đèn sưởi âm trần Hans có công suất: Một bóng hồng ngoại 275W, tối đa 1100 W khi bật cả 4 bóng. Ngoài ra đèn chiếu sáng 40W, quạt thông gió 40W, tổng cộng là 1180W.

- Giá thành

Sản phẩm đèn sưởi âm trần thường có giá thành cao hơn 1,5 -2 lần các loại đèn sưởi nhà tắm treo tường. Giá dao động từ 1.200.000đ – 4.000.000đ ( tùy từng model)

  • Nên sử dụng đèn sưởi nhà tắm treo tường hay âm trần

Việc mua và sử dụng đèn sưởi nhà tắm treo tường hay âm trần chủ yếu phụ thuộc vào diện tích phòng tắm, thiết kế phòng tắm và  nhu cầu sử dụng của mỗi người. Hy vọng qua  bài viết trên các  bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với gia đình mình.

 

 

Được đăng vào

Viết bình luận