Nên mua đèn sưởi Heizen hay Kottmann?

Trong số rất nhiều loại đèn sưởi trên thị trường thì đèn nhà tắm sưởi Kottmann và Heizen là hai dòng đèn sưởi được khá nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Vậy 2 loại đèn này có gì khác nhau, nên mua mua đèn sưởi Heizen hay Kottmann? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất nhé. Để đưa ra được lựa chọn tốt  nhất cần phải so sánh hai loại đèn Kottmann và Heizen xem chúng có điểm gì giống và khác nhau, loại nào tốt hơn, loại nào phù hợp với phòng tắm gia đình bạn.

•    Điểm giống nhau giữa đèn Kottmann và Heizen

– Đèn sưởi Kottmann, Heizen đều là sản phẩm thuộc thương hiệu đèn sưởi Hans được sản xuất theo công nghệ CHLB Đức nên chất lượng sản phẩm rất tốt .
– Cả 2 dòng sản phẩm đèn sưởi đều sử dụng tia hồng ngoại nên có tác dụng làm ấm phòng tắm nhanh, tốt cho sức khỏe, đặc biệt là bảo vệ làn da, hệ xương khớp….
- Bóng đèn đều được tráng kim cương nhân tạo, chống cháy, chống nổ, an toàn khi gặp nước.
– Do khả năng làm ấm phòng tắm một cách nhanh chóng nên cả 2 loại đều có khả năng tiết kiệm điện năng.
– Dễ sử dụng và dễ lắp đặt với nhiều mẫu sản phẩm khác nha : kiểu treo tường và sản phẩm âm trần.

•    Điểm khác nhau

– Thiết kế
+ Đèn sưởi Kottmann: Thiết kế thời trang màu vàng kim với hoa văn cổ điển Châu Âu, luôn mang đến vẻ sang trọng, tinh tế và thanh lịch cho nhà tắm.
+
Đèn sưởi nhà tắm Heizen: Thiết kế theo trường phái Bauhaus của Đức, với bề mặt bằng hợp kim nhôm với thiết kế hoa văn cổ điển trường phái Baroque cực kỳ sắc nét trên tông màu vàng kim, đèn sưởi Heizen sẽ mang đến vẻ sang trọng cho phòng tắm của bạn!
– Sự đa dạng mẫu mã 
+ Đèn sưởi Kottmann: Hiện nay đèn sưởi Kottmann có 3 mẫu chính tính theo công suất, bao gồm đèn sưởi nhà tắm Kottmann 2 bóng, Kottmann 3 bóng, Kottmann 4 bóng.
+ Đèn sưởi Heizen: Ngoài những model treo tường  thông thường giống đèn Kottmann đèn sưởi Heizen còn có những model đèn sưởi không chói mắt đặc biệt an toàn cho trẻ nhỏ như: HE – IT5, HE – IT110, Apino 10,...
– Giá thành
+ Đèn sưởi Kottmann: dao động từ 830.000đ – 1.200.000đ
+ Đèn sưởi Heizen: 990.000đ - 2.000.000đ
– Thời gian bảo hành
+ Đèn sưởi Kottmann: 3 năm
+ Đèn sưởi Heizen: trung bình 5 năm, riêng loại HE - 2B và HE - 3B có thời gian bảo hành tới 10 năm.

•    Nên mua đèn sưởi Heizen hay Kottmann?

Qua bài phân tích trên có thể thấy 2 dòng đèn sưởi trên đều rất tốt cho sức khỏe người tiêu dùng, có tính năng gần tương tự nhau chủ yếu khác về mẫu mã, thiết kế và chính sách bảo hành nên dẫn đến giá thành loại đèn Heizen cao hơn đèn sưởi Kottman .
Vì vậy, Tùy theo sở thích, nhu cầu  và điều kiện kinh tế của mỗi gia đình mà bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn những sản phẩm phù hợp đem lại lợi ích nhiều nhất cho gia đình mình.

Được đăng vào

Viết bình luận