Nên mua đèn sưởi dùng điều khiển hay bảng công tắc

Đèn sưởi mùa đông có điều khiển từ xa mang lại cho bạn nhiều tiện ích hơn tuy nhiên đèn sưởi sử dụng không nhiều, mỗi khi dùng, bật hay tắt cũng chỉ có một lần vậy điều khiển từ xa có thực sự cần thiết? Nên mua đèn sưởi dùng điều khiển hay bảng công tắc.

Đèn sưởi nhà tắm có điều khiển từ xa

- Ưu, nhược điểm của đèn sưởi có điều khiển từ xa

+ Việc sử dụng đèn sưởi nhà tắm có điều khiển từ xa có thể giúp bạn lắp đặt thiết bị  ở bất kỳ vị trí nào trong phòng tắm. Bạn chỉ cần sử dụng một chiếc điều khiển từ là có thể khởi động thiết bị lên và nhanh chóng tận hưởng không khí ấm áp cho những ngày mùa đông.
+ Điều khiển từ xa giúp bạn dễ dàng bật, tắt hoặc tăng giảm nhiệt độ sao cho thích hợp trong quá trình sử dụng.


 

Tuy nhiên khi sử dụng bạn nên lưu ý những vấn đề như:
+ Không chịu nước. Với thiết kể vỏ ngoài lắp khít, vừa vặn, chiếc điều khiển từ xa này có thể chống được hơi nước, bạn đặt trong nhà tắm không vấn đề gì nhưng đừng để nó rơi xuống nước hay vòi hoa sen tưới lên nó.
+ Dễ thất lạc : Chuẩn bị đi tắm mà phải tìm loạn lên không thấy điều khiển đâu khá là bực mình. Tốt nhất hãy luôn để chiếc điều khiển nhỏ bé này tại một chỗ cố định, đừng để lung tung. 
+ Có thể bị hết pin, liệt phím, hỏng bộ phận tín hiệu:  Riêng việc hết pin bạn có thể kiểm tra và thay định kì. Các lỗi còn lại bạn khó có thể tự sửa chữa tại nhà và phải mang đến cửa hàng sữa chữa.

- Những mẫu đèn sưởi có điều khiển thông dụng hiện nay

+ Đèn sưởi Heizen 2 bóng HE – 2BR
+ Đèn sưởi Heizen 3 bóng HE – 3BR
+ Đèn sưởi Heizen 4 bóng HE – 4BR

Chọn đèn sưởi nhà tắm có công tắc điều khiển cho từng bóng đèn

- Với những thời tiết khác nhau, đương nhiên là nhu cầu về sức ấm của đèn sưởi là khác nhau, chính vì thế chọn những dòng đèn sưởi nhà tắm có công tắc điều chỉnh cho từng bóng đèn để có thể bật, tắt khi cần thiết cũng là một điều đáng cân nhắc.


- Bên cạnh đó giá thành của dòng đèn sưởi dùng công tắc cũng rẻ hơn từ 300.000đ – 500.000đ 
-
Đèn sưởi nhà tắm Kottmann âm trần có bảng công tắc riêng biệt phù hợp nhất
- Đèn sưởi nhà tắm Kottmann 4 bóng âm trần K4BT - G với bảng điều khiển công tắc riêng biệt , linh hoạt sẽ là sản phẩm duy nhất hiện nay đáp ứng cả hai tiêu chí thẩm mĩ lẫn tiêu chí làm ấm. 
- Đèn sưởi có bảng điều khiển công tắc thông minh, có những công tắc riêng biệt ứng với các chức năng khác nhau mang đến sự tiện ích khi sử dụng:
- Công tắc 1 cho đèn chiếu sáng. 
- Công tắc 2 quạt thông gió.
- Công tắc 3 cho 2 bóng sưởi (sử dụng khi trời chưa lạnh). 
- Công tắc 4 cho 2 bóng sưởi còn lại (sử dụng cả 4 bóng sưởi khi trời lạnh).
=>> Thông số kỹ thuật: 
Đèn sưởi nhà tắm Kottmann âm trần - K4BT - G

Được đăng vào

Viết bình luận