Nên dùng đèn sưởi nhà tắm bóng trắng hay bóng vàng?

Nên mua đèn sưởi nhà tắm bóng trắng hay bóng vàng thì tốt hơn là điều mà người mua đèn sưởi băn khoăn  mỗi khi mùa đông đến. Để khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất  bài viết dưới đây của densuoimuadong.com.vn sẽ  phân tích cụ thể và rõ ràng về 2 loại bóng đèn sưởi nhà tắm này.

Giống nhau của đèn sưởi nhà tắm bóng trắng và bóng vàng:

Cả hai loại bóng đều giống nhau về lợi ích sử dụng, nguyên lý hoạt động cũng như nguyên liệu sản xuất

  • Bóng đèn được làm từ nguyên liệu thủy tinh dày cao cấp, được trang bị công nghệ chống xước, chống cháy nổ và chập điên có tuổi thọ lên đến 2000h/ bóng và đã trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt từ các chuyên gia hàng đầu.
  • Đều sử dụng công nghệ ánh sáng có bước sóng hồng ngoại không đốt cháy oxy, không làm khô da, vì vậy rất tốt cho sức khỏe người dùng.
  • Thời gian làm ấm tức thì ngay sau khi bật đèn.

Khác nhau đèn sưởi nhà tắm bóng trắng và bóng vàng:

  • Bóng trắng hay còn gọi là bóng bạc ra đời trước bóng hồng ngoại vàng, bóng phát ra ánh sáng trắng gần giống với ánh sáng mặt trời, tạo nhiệt lượng nhỉnh hơn chút so với bóng vang và là lọa bóng được yêu thích ở phương tây những năm về trước
  • Bóng hồng ngoại vàng ra đời sau được cải tiến về công nghệ, bóng được mạ vàng có tác dụng chống chói toàn phần là ản phẩm phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ, người già và bà bầu.
  • Có thể nói, bóng mạ vàng có sự cải tiến và nâng cấp nhiều mặt. Từ thiết kế, dây dẫn điện … dễ dàng bật tắt phù hợp sử dụng mọi thời tiết. Với tính năng chống chói toàn phần nên giá thành của bóng hồng ngoại vàng cũng cao hơn đôi chút so với bóng hồng ngoại trắng.

Những model đèn sưởi bóng vàng thông dụng hiện nay

Được đăng vào

Viết bình luận