Mùa đông năm nay có cần mua đèn sưởi nhà tắm không?

Trong những năm gần đây nhiệt độ vào mùa đông thường khá cao và ấm áp do đó  người tiêu dùng đang băn liệu mùa đông năm nay nhiệt độ có xuống thấp không? Có cần thiết mua đèn sưởi nhà tắm  cho mùa đông này không? Hãy cùng xem câu trả lời qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Tình hình dự báo thời tiết mùa đông năm nay

Một chuyên gia khí tượng thủy văn nhận định, mùa Đông năm nay ở miền Bắc sẽ lạnh hơn so với những năm trước. Các đợt rét đậm, rét hại xuất hiện muộn hơn (sau Noel) nhưng tần suất nhiều, kéo dài hơn và có thể có lúc tê tái hơn.
Còn theo ông Hoàng Đức Cường, Giám đốc Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn cho biết: Nhiệt độ trung bình trên toàn quốc tháng 11/2017 đến tháng 4/2018 phổ biến ở mức xấp xỉ trung bình nhiều năm( TBNN) thấp hơn, riêng tháng 12/2017, khu vực Bắc Bộ cao hơn 0,5-1 độ C.
Trong mùa Đông Xuân 2017-2018 ở Bắc Bộ, rét có xu hướng xuất hiện muộn hơn TBNN, các đợt rét đậm, rét hại có khả năng tập trung trong thời gian tháng 1 và tháng 2/2018. Nhiều khả năng xuất hiện các đợt rét đậm, rét hại kéo dài 7-10 ngày.
Trời lạnh khiến hoạt động tắm rửa vệ sinh bị cản trở khiến nhiều người không khỏi e dè bởi cảm giác rét run người. Sau khi tắm các triệu chứng rất thường gặp là: Ho, cảm lạnh, nhức đầu, sổ mũi, viêm phổi.... mặc dù nhiều hộ gia đình đã có bình nóng lạnh nhưng không khí lạnh giá trong phòng tắm vẫn tiềm ẩn nhiều rủi ro cho sức khỏe.
Do vậy việc sắm ngay một chiếc đèn sưởi nhà tắm để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình là việc rất cần thiết và quan trọng.

Mẫu đèn sưởi thông dụng năm nay 

Dưới đây là những mẫu đèn sưởi hồng ngoại đã và đang bán chạy nhất tại Densuoimuadong.com.vn mời các bạn cùng tham khảo:

- Mẫu đèn sưởi treo tường:

+ Đèn sưởi Kottmann 2 bóng vàng K2B – NV ( bảo hành 3 năm)
+
Đèn sưởi Kottmann 3 bóng vàng K3B - NV
+ Đèn sưởi Heizen 2 bóng HE – 2B ( Bảo hành 10 năm)
+ Đèn sưởi Heizen 3 bóng HE – 3B

- Mẫu đèn sưởi âm trần

+ Đèn sưởi Kottmann 4 bóng âm trần K4BT
+
Đèn sưởi Heizen 4 bóng âm trần có điều khiển HE – 4BR

=>> Tham khảo: Giá đèn sưởi nhà tắm

Được đăng vào

Viết bình luận