Mua đèn sưởi Hans - Kottmann - Heizen ở đâu?

Là đại lý ủy quyền bán đèn sưởi chính thức của Hans, Kottmann, Heizen. Cinvestra Việt Nam đảm bảo cung cấp cho người tiêu dùng sản phẩm chính hãng, xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh đó, khách hàng được giao hàng tận nhà miễn phí, hỗ trợ khâu lắp đặt và bảo hành chu đáo, giúp đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng.

Cung cấp hàng đèn sưởi nhà tắm chính hãng

Cinvestra Việt Nam cung cấp các đèn sưởi nhà tắm Hans chính hãng, xuất xứ rõ ràng, giúp giúp người tiêu dùng luôn an tâm về chất lượng sản phẩm. Đèn sưởi được nhập khẩu trực tiếp từ Cộng hòa Liên bang Đức, đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, đèn sưởi có hiệu suất cao, bền bỉ và an toàn cho người sử dụng.

Đèn sưởi Hans đa dạng các dòng sản phẩm gồm: Đèn sưởi Hans, HeizenKottmann. Bên cạnh đó, người tiêu dùng có thể lựa chọn đèn 2 bóng, 3 bóng, 4 bóng; bóng trắng, bóng vàng, bóng bạc; đèn thổi gió nóng; đèn sưởi âm trần phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng.  

đèn sưởi nhà tắm 3 bóng

đèn sưởi nhà tắm 3 bóng

 

Người tiêu dùng luôn an tâm khi mua đèn sưởi nhà tắm của Cinvestra Việt Nam

Giao hàng tận nhà

Khi chọn mua đèn sưởi nhà tắm của Cinvetra Việt Nam, khách hàng sẽ được giao hàng miễn phí nếu ở khu vực nội thành Hà Nội và địa chỉ là địa điểm thanh toán. Khách hàng chỉ phải thanh toán khi đã nhận được sản phẩm mà không cần đặt cọc tiền. Nếu bạn ở khu vực ngoại thành hoặc nội thành nhưng khác với địa điểm thanh toán thì sẽ thanh toán trước khi nhận hàng.

Cinvestra Việt Nam cam kết giao hàng đúng chủng loại, số lượng và chất lượng khách hàng đã đặt mua. Trong trường hợp nhân viên giao hàng chậm hơn thời gian thỏa thuận với khách hàng, chúng tôi sẽ chịu một khoản tiền phạt và số tiền đó sẽ trừ vào giá trị hàng giao.

Lắp đặt miễn phí

Các kỹ thuật viên của Cinvestra Việt Nam sẽ tiến hành lắp đặt miễn phí đèn sưởi nhà tắm cho khách hàng. Việc lắp đặt nhanh chóng, đảm bảo kỹ thuật, tính thẩm mỹ theo nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, nhân viên còn tư vấn cách sử dụng, vệ sinh, bảo dưỡng đèn sưởi hiệu quả và an toàn cho người dùng. Trong quá trình sử dụng, nếu sản phẩm có bất cứ sự cố kỹ thuật nào, khách hàng đều được giải đáp, hỗ trợ thỏa đáng, kịp thời.

đèn sưởi mùa đông

Khách hàng được giao hàng tận nơi, lắp đặt miễn phí đèn sưởi

Bảo hành 1 đổi 1

Khi lựa chọn đèn sưởi nhà tắm của Cinvestra Việt Nam, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chế độ bảo hành sản phẩm, giúp đèn sưởi đạt hiệu suất cao và bền bỉ. Chúng tôi sẽ đổi ngay cho khách hàng sản phẩm cùng loại mới 100% hoặc sản phẩm tương đương theo một số điều kiện cụ thể.

Tất cả các sản phẩm đều được được bảo hành đầy đủ: Đèn sưởi nhà tắm Hans được bảo hành 1 năm, đèn sưởi Kottmann bảo hành 3 năm, Heizen bảo hành 10 năm. Thời gian bảo hành nhanh chóng, hiệu quả, được bảo hành tại hãng, tại Cinvestra Việt Nam hoặc tại nhà khách hàng.

=>> Tham khảo: https://densuoimuadong.com.vn/gia-den-suoi-nha-tam 

Được đăng vào

Viết bình luận