Mua đèn sưởi Kottmann ở đâu?

Kottmann là một trong những dòng đèn sưởi cao cấp thuộc thương hiệu đèn sưởi nhà tắm Hans. Đèn sưởi Kottmann nổi tiếng về chất lượng mà  giá cả lại vô cùng hợp lý nên rất được lòng người tiêu dùng trong những năm gần đây. Vậy mua đèn sưởi Kottmann ở đâu mới đảm bảo chất lượng? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Siêu thị điện máy:

Đây là lựa chọn được khá nhiều người tiêu dùng lựa chọn . Tại đây có khá nhiều loại sản phẩm để bạn quan sát, chọn lựa và tất nhiên chúng đều là hàng chất lượng. Tuy nhiên, giá của những loại đèn sưởi nàychắc chắn sẽ cao hơn những địa lý được ủy quyền của đèn sưởi Kottmann ngoài thị trường.

Đại lý được ủy quyền densuoimuadong.com.vn:

Là đại lý ủy quyền bán hàng chính thức đèn sưởi nhà tắm Kottmann densuoimuadong.com.vn đảm bảo cung cấp cho người tiêu dùng sản phẩm chính hãng, xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh đó, khi mua sản phẩm tại densuoimuadong.com.vn khách hàng  sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn:  

  • Giao hàng tận nhà:

Khi chọn mua đèn sưởi nhà tắm Kottmannn của densuoimuadong.com.vn khách hàng sẽ được giao hàng miễn phí nếu ở khu vực nội thành Hà Nội. Khách hàng chỉ phải thanh toán khi đã nhận được sản phẩm mà không cần đặt cọc tiền.

  • Lắp đặt miễn phí:

Các kỹ thuật viên của densuoimuadong.com.vn sẽ tiến hành lắp đặt miễn phí đèn sưởi nhà tắm cho khách hàng. Việc lắp đặt nhanh chóng, đảm bảo kỹ thuật, tính thẩm mỹ theo nhu cầu của khách hàng.

Đèn sưởi nhà tắm Kottman bảo hành 3 năm.

Bài viết trên đây hy vọng sẽ hữu ích trong việc tìm kiếm địa chỉ mua đèn sưởi nhà tắm Kottman của Quý khách. Quý khách cần thêm thông tin về các sản phẩm nhà tắm vui lòng liên hệ 02466.855.511 or 02466.568.865 để được tư vấn viên tư vấn cụ thể hơn.

Được đăng vào

Viết bình luận