Mẹo lựa chọn đèn sưởi theo diện tích phòng

Không thể phủ nhận những lợi ích mà đèn sưởi nhà tắm đem lại cho con người. Chính vì vậy, cứ vào dịp đầu đông, các gia đình lại nô lức đi mua đèn sưởi. Tuy nhiên, chúng tôi có một lưu ý nhỏ cho người mua đó là bạn không nên chỉ quan tâm tới việc chọn hãng, chọn loại đèn theo ý thích mà cần căn cứ vào diện tích phòng tắm để tìm mua cho phù hợp.

Đèn sưởi nào thì phù hợp với diện tích phòng nhà bạn?

Theo các chuyên gia thì việc lựa chọn đèn sưởi theo nhà tắm là khá quan trọng. Bởi không phải nhà tắm nào cũng có thể chọn mua đèn sưởi bất kỳ. Chọn đèn sưởi thích hợp với nhà tắm sẽ vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí vừa giúp đèn sưởi hoạt động với công suất phù hợp, từ đó nâng cao tuổi thọ cho đèn.

Mẹo lựa chọn đèn sưởi theo diện tích phòng

Densuoimuadong.com.vn xin tư vấn cho bạn một số lựa chọn sau:

Số lượng bóng

2 bóng

3 bóng

4 bóng

Công suất

550W

825W

1100W

Diện tích

2-4 m2

4-6m2

6-8m2

 

Ngoài ra, còn một số tiêu chuẩn khác nữa, khi đi mua đèn sưởi. Đó là khách hàng nên tìm đến các địa chỉ bán đèn sưởi chính hãng, hàng nhập khẩu rõ ràng nguồn gốc xuất xứ và tem mác bảo hành. Không nên mua các loại đèn trôi nổi tre thị trường, hàng nhập lẩu qua biên giới. Bởi tuy giá rẻ hơn nhưng chất lượng của những sản phẩm này không đảm bảo và ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe con người cũng như thời gian sử dụng ngắn. Đặc biệt, đối với gia đình có trẻ nhỏ thì tốt nhất nên mua loại đèn chống chói mắt có ánh sáng dịu để bảo vệ đôi mắt cho trẻ.

 

Đèn sưởi nhà tắm Hans cho phòng tắm mọi gia đình

Bên cạnh đó, bạn nên tìm mua, một số loại đèn sưởi nhà tắm  CHLB Đức như đèn sưởi nhà tắm Heizen, đèn sưởi nhà tắm Hans… Bởi đây là những thương hiệu tên tuổi đã được kiểm định và được nhiều khách hàng yêu thích.

Trên đây, là những chia sẻ của chúng tôi, nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về các loại sản phẩm hay cách sử dụng và báo giá chi tiết. Hãy liên hệ số điện thoại: 0466.855.511 - 0981.613.059 để được tư vấn kỹ càng hơn.

Được đăng vào

Viết bình luận