Mẫu đèn sưởi nhà tắm Hans có điều khiển

Với những khách hàng muốn hướng tới sản phẩm hiện đại, thời trang, thẩm mỹ cao, chất lượng, giá thành tốt thì việc đầu tư thêm một ít kinh phí để được sử dụng những sản phẩm tiện ích là điều tất yếu. Đèn sưởi nhà tắm Hans có điều khiển từ xa được coi là một trong những dòng sản phẩm tiện ích nhất đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí trên.

Đèn sưởi nhà tắm thương hiệu Hans là sản phẩm xuất xứ từ CHLB Đức, sản phẩm do các kỹ sư đầu ngành thiết kế và áp dụng công nghệ tiên tiến nhất để sản xuất, sản phẩm thiết kế sử dụng bóng hồng ngoại sẽ làm nóng ngay tức thời đem lại cảm giác ấm áp cho căn phòng tắm của bạn, đây là đặc điểm ưu việt và được người dùng đánh giá cao vì thế sản phẩm luôn được mọi gia đình lựa chọn sử dụng.

Thương hiệu đèn sưởi Hans hiện nay gồm 3 dòng sản phẩm chính: đèn sưởi Hans, đèn sưởi Kottmann và đèn sưởi Heizen. Hiện nay, dòng đèn sưởi Heizen là dòng sản phẩm hiện đại, mới nhất, cao cấp và duy nhất của thương hiệu đèn sưởi Hans là loại đèn sưởi nhà tắm có điều khiển từ xa.

  • Mẫu đèn sưởi nhà tắm Hans có điều khiển

Đèn Heizen với trang bị thêm điều khiển từ xa rất tiện lợi trong quá trình sử dụng. Đặc biệt linh hoạt trong quá trình điều chỉnh độ ấm và bật tắt từng bóng theo nhu cầu sử dụng.

1. Đèn sưởi nhà tắm 2 bóng Heizen HE-2BR

- Kích cỡ: mặt đèn sưởi hình vuông, kích thước mỗi chiều 40cm.

- Công suất cực đại 550W khi bật cả 2 bóng, Công suất 1 bóng: 275W/bóng.

- Bóng hồng ngoại:Đèn được trang bị 2 bóng hồng ngoại, tráng kim cương nhân tạo có tác dụng tăng độ ấm và giảm chói mắt khi sử dụng.

+ Tuổi thọ bóng đèn: > 10.000 h (tương đương 6 năm).

- Phù hợp với diện tích phòng tắm: từ 2-4m2.

- Bảo hành: 10 năm

2. Đèn sưởi nhà tắm 3 bóng Heizen HE- 3BR:

- Công suất cực đại 825W khi bật cả 3 bóng.

- Bóng hồng ngoại: tác dụng tăng độ ấm và giảm chói mắt khi sử dụng.

- Tuổi thọ bóng đèn: > 10.000 h (tương đương 6 năm).

- Phụ kiện đi kèm: Điều khiển từ xa, giá cắm điều khiển và pin.

- Phù hợp với diện tích phòng tắm: từ 4-6m2.

- Bảo hành Heizen: 10 năm

3. Đèn sưởi Heizen HE- ITR

- Kích thước: 9 cm x 65 cm

- Lắp đặt: chiếc đèn sưởi này có độ dài lớn hơn dòng 1000w nhưng vẫn rất dễ di chuyển sang nhiều vị trí khác nhau, kể cả mang theo ra ngoài.

+ Công suất: 2000w

+ Công tắc: có 1 công tắc bật/tắt bên hông đèn

+ Bóng sưởi: chiếc đèn sưởi ấm này cũng được trang bị 1 bóng sưởi hồng ngoại chống chói với hiệu suất tỏa nhiệt cao nên người dùng không phải lo lắng trong những ngày mùa đông rét đậm nhất.

+ Điều khiển: có điều khiển từ xa để bật/tắt và điều chỉnh nhiệt độ sưởi thích hợp với nhu cầu của người dùng.

+ Bảo hành Heizen chính hãng: 5 năm

4. Đèn sưởi nhà tắm 4 bóng âm trần có điều khiển từ xa He – 4BR

- Công suất: một bóng hồng ngoại là 275W, tối đa 1100 W khi bật cả 4 bóng. Ngoài ra đèn chiếu sáng 40W, quạt thông gió 40W, tổng cộng là 1180W.

- Bóng hồng ngoại: 4 bóng tráng kim cương nhân tạo có tác dụng tăng độ ấm và giảm chói mắt khi sử dụng

- Điều khiển từ xa: 5 công tắc điều khiển. Công tắc 1 cho đèn chiếu sáng. Công tắc 2 quạt thông gió. Công tắc 3 cho 2 bóng sưởi (sử dụng khi trời chưa lạnh). Công tắc 4 cho 2 bóng sưởi còn lại (sử dụng cả 4 bóng sưởi khi trời lạnh). Công tắc 5 để tắt tất cả các chức năng chỉ sau một lần bấm.

- Phù hợp với: Diện tích phòng tắm: từ 4 – 8 m2

Được đăng vào

Viết bình luận