Loại đèn sưởi nhà tắm có thể điều chỉnh mức nhiệt độ

Năm nay Heizen đưa ra thị trường một dòng đèn sưởi không chói hoàn toàn mới bạn có thể chiều khiển mức nhiệt độ khác nhau mang lại rất nhiều sự tiện lợi cho khác hàng và người dùng.

Một điểm đặc biệt nhất của dòng sản phẩm Heizen mới nhất năm nay chính là có thêm chức năng điều chỉnh nhiệt độ bằng điều khiển theo ý muốn của bạn mà trong lịch sử đèn sưởi chưa có một hãng đèn sưởi nào làm được. Đây chính là sản phẩm cải tiến nhất của thế hệ đèn sưởi.
Đèn sưởi nhà tắm Heizen chống chói toàn phần công suất 2000W có điều khiển từ xa (HE-ITR) là dòng đèn sưởi cao cấp, thích hợp với những khách hàng muốn sử dụng những sản phẩm bền, đẹp, an toàn và đặc biệt thích hợp với những gia đình có trẻ nhỏ. 

•    Ưu điểm nổi bật đèn sưởi Heizen HE- ITR

- Thiết kế theo trường phái Bauhaus của Đức, với bề mặt inox mang tông màu lạnh, làm việc dưới nhiệt độ cao không bị chảy nhựa như các loại đèn sưởi khác.
-  Bóng hồng ngoại dạng ống được thiết kế và sản xuất dưới công nghệ mới nhất của CHLB Đức, với tác dụng chống chói toàn phần, thích hợp dùng cho trẻ em. 
-  Loại đèn này có khả năng chịu nước 100% với
tiêu chuẩn IP65 (duy nhất trên thị trường!!!). Chính vì vậy loại đèn này cực kỳ an toàn về điện và có khả năng dùng ngoài trời mà không sợ nước mưa.
-  Có thể ngâm nước thoải mái mà đèn vẫn hoạt động tốt
- Là dòng đèn sưởi thích hợp nhất cho trẻ nhỏ vì không gây chói mắt. Trẻ nhỏ có thể nhìn thẳng trực tiếp vào bóng đèn mà không gây hại cho mắt.
- Kích cỡ: chiều dài 65 cm
- Bảng điều khiển: 1 công tắc điều khiển ở bên hông đèn để tắt – bật.
- Ngoài ra đèn sưởi sử dụng Điều khiển từ xa để điều chỉnh nhiệt độ với 6 mức nhiệt độ khác nhau. Người dùng có thể tăng giảm nhiệt độ (với nút điều khiển lên xuống) với các mức nhiệt độ: 660W – 1000W – 1300W – 1500W – 1760W – 2000W

>> Tham khảo: Giá đèn sưởi nhà tắm

Được đăng vào

Viết bình luận