Loại đèn sưởi có quạt hút mùi nhà tắm

Phòng tắm không phải là nơi chủ đạo của một căn nhà, nhưng lại là nơi giúp mang lại tinh thần sảng khoái mỗi ngày. Chính vì vậy, rất nhiều khách hàng có mong muốn tìm một loại đèn sưởi có quạt hút mùi nhà tắm để vừa đem lại không gian ấm áp, đảm bảo sức sức khỏe lại vừa giữ cho không gian nhà tắm luôn thông thoáng, sạch sẽ.

Liệu trên thị trường hiện nay có thiết bị nào đáp ứng được nhu cầu này không? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Densuoimuadong.com.vn để có thêm thông tin chi tiết nhé!

•    Loại đèn sưởi có quạt hút mùi nhà tắm.

Hiện nay trên thị trường dòng đèn sưởi nhà tắm âm trần Hans được tích hợp 3 chức năng: sưởi ấm – chiếu sáng – thông gió có thể đáp ứng đủ yêu cầu mà người tiêu dùng mong muốn:

- Chức năng sưởi ấm sẽ giúp cho không khí nhà tắm luôn ấm áp, giúp bạn sinh hoạt, tắm rửa, đi vệ sinh luôn an toàn và thoải mái.

- Quạt thông gió trong phòng tắm giúp hút và luân chuyển không khí, tạo ra dòng khí ra vào liên tục để khiến bầu không khí trong phòng tắm luôn được thay mới, lọc bỏ các chất hóa học độc hại và bụi bẩn hiệu quả, khử bớt mùi xú uế trong nhà vệ sinh, ngăn ngừa nấm mốc,…đảm bảo mang lại một không gian thoáng mát và khô ráo cho phòng tắm, đẩy lùi những mầm mống bệnh tật.

•    Mẫu đèn sưởi có quạt thông gió thông dụng hiện nay.

Hiện nay dòng đèn sưởi có quạt thông gió chủ yếu là loại 4 bóng đèn với công nghệ hồng ngoại chống nổ, chịu nước, công suất 275W mỗi bóng, có thể sự dụng 2 hoặc 4 bóng sưởi ấm cùng lúc.

Công tắc điều khiển bóng sưởi, đèn chiếu sáng và quạt gió riêng biệt

Dưới đây là những model đèn sưởi nhà tắm âm trần có quạt thông gió bán chạy nhất tại densuoimuadong.com.vn mời các bạn tham khảo:

- Đèn sưởi Hans H4B - 110

- Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K4BT – G

- Đèn sưởi Heizen HE - 4BR

 

 

Được đăng vào

Viết bình luận