Loại đèn sưởi có khả năng chịu nước tốt nhất hiện nay

Phòng tắm vốn thường xuyên ẩm ướt, độ ẩm không khí thường rất cao nên khi chon mua đèn sưởi nhà tắm người tiêu dùng thường chú ý đến tính năng chịu nước, chống nước của đèn sưởi. Hãy cùng Densuoimuadong.com.vn tìm hiểu xem loại đèn sưởi nào có khả năng chịu nước tốt nhất hiện nay nhé.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm đèn sưởi nhà tắm, trong số đó nổi bật nhất là các sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Hans của Đức có chất lượng, tính thẩm mỹ cao và  được ưa chuộng hơn cả. Đèn sưởi Hans có 3 sản phẩm  chính: Đèn sưởi Hans, đèn sưởi Kottmann và đèn sưởi Heizen với mẫu mã đa dạng, độ an toàn cao,... nhưng nếu nói về độ chống nước tốt nhất thì đó là dòng đèn sưởi nhà tắm Heizen.

  • Tính năng chịu nước toàn phần của đèn sưởi nhà tắm Heizen  

- Đèn sưởi Heizen được với bề mặt được làm từ hợp kim nhôm ít dẫn nhiệt nên người dùng chẳng may sơ ý động vào cũng không bị bỏng, đặc biệt an toàn.

- Bóng hồng ngoại được thiết kế dạng ống khác biệt với loại đèn sưởi dùng bóng hồng ngoại tròn, sử dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất Polarized Anti Reflective Coating (PARC) giúp ngăn chặn các tia có hại với mắt, chống chói toàn phần hoàn toàn phù hợp với trẻ nhỏ và người già.

- Đèn sưởi Heizen là loại đèn sưởi duy nhất trên thị trường có khả năng chịu nước 100% với tiêu chuẩn IP65, đèn đang hoạt động có thể dội nước trực tiếp mà không có ảnh hưởng gì tới hoạt động của đèn.  Đối với các dòng sản phẩm khác của Hans: đèn sưởi Hans, đèn sưởi Kottmann nước có thể bắn vào đèn mà không làm ảnh hưởng tới hoạt động của đèn nhưng tránh tuyệt đối không cho nước dính vào hệ thống điện bên trong đèn. Còn đối với đèn sưởi Heizen có khả năng chống chói và chịu nước toàn phần, chính vì thế đèn này cực kỳ an toàn về điện và có khả năng dùng ngoài trời mà không sợ nước mưa

  • Model đèn sưởi Heizen chống nước toàn phần

- Thông số kỹ thuật chung của đèn:

+ Kích cỡ: chiều dài 60 cm

+ Bảng điều khiển: 1 công tắc điều khiển bên hông đèn

+ Bóng hồng ngoại: dạng ống, bề mặt làm bằng thủy tinh cứng, chịu nhiệt, chịu nước, chồng nổ, sử dụng công nghệ Polazized Anti Reflective Coating (PARC).

+ Tuổi thọ bóng đèn: >10.000h tương đương với 6 năm sử dụng

+ Dây điện: dài 3m, ổ cắm tròn theo tiêu chuẩn Châu Âu

+ Phụ kiện: Móc treo kèm 2 vit nở

+ Tính năng an toàn: có khả năng chống nước tuyệt đối, chống cháy chập, đạt tiêu chuẩn an toàn RoHS do liên minh châu Âu đề ra

- Model đèn theo công suất:

+ Đèn sưởi Heizen không chói mắt HE – IT5 500W

+ Đèn sưởi Heizen không chói mắt HE – IT110 2000W

+ Đèn sưởi Heizen không chói mắt có điều khiển  HE – ITR 2000W

Được đăng vào

Viết bình luận