Kinh nghiệm để sử dụng đèn sưởi nhà tắm Hans lâu dài và kinh tế nhất

Mùa đông miền Bắc với cái lạnh cắt da cắt thịt đang đến gần nên các gia đình đã và đang tìm kiếm cho mình loại đèn sưởi nhà tắm thích hợp nhất. Bạn có thể dễ dàng mua đèn sưởi ở bất kỳ siêu thị điện máy nào nhưng vấn đề mà ai cũng thắc mắc là làm thế nào để có thể sử dụng đèn lâu dài và hiệu quả nhất. Tuy rằng mỗi chiếc đèn khi bán ra đều được bảo hành về chất lượng nhưng bạn hẳn sẽ cảm thấy phiền khi chúng hay hỏng hóc, nó ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bạn. Sau đây, chúng tôi sẽ bật mí các cách để sử dụng đèn sưởi Hans lâu bền nhất, bạn có thể tham khảo và áp dụng nhé.

 

Đèn sưởi nhà tắm Hans

 

Các cách kéo dài tuổi thọ đèn sưởi hiệu quả

Với bất kì thiết bị điện nào cũng vậy, nếu muốn sử dụng được lâu dài và khó bị hỏng hóc thì trước tiên người dùng phải sử dụng đúng cách.

Đầu tiên bạn nên đọc kỹ tờ hướng dẫn sử dụng đi kèm với sản phẩm và tuân theo chỉ dẫn của nhà sản xuất.

Bạn cần tránh không để thiết bị hoạt động liên tục trong thời gian dài; Den suoi nha tam không nên bật quá 20 phút, nếu bạn tắm quá lâu cũng không tốt với sức khỏe phải không nào.

 

Đèn sưởi nhà tắm kottmann 2 bóng

Không tắt đi bật lại nhiều lần một lúc; dòng điện không ổn định sẽ ảnh hưởng tới độ bền của bóng đèn.

Nên thường xuyên vệ sinh và thực hiện bảo trì đều đặn hàng năm. Bạn nên lau chùi đèn bằng chiếc khăn mềm và hơi ẩm để tránh bụi bẩn nhé.

Nên tránh để các thiết bị tiếp xúc trực tiếp với nước (nhất là trong lúc chúng đang hoạt động), trẻ em rất hiếu động, đôi khi các bé khi tắm sẽ té nước, phun nước lên đèn, dù được thiết kế chống giật điện nhưng như vậy cũng sẽ không an toàn.

 

 

Chúc các bạn luôn mạnh khỏe, Đèn sưởi Hans sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi nhà trong mùa đông giá lạnh. Hãy liên hệ với chúng tôi 0466.855.511 - 0466.568.865 - 0981.613.059

 

Được đăng vào

Viết bình luận