Kinh nghiệm chọn mua đèn sưởi nhà tắm

Đèn sưởi nhà tắm là thiết bị hữu ích trong mùa đông, tuy nhiên không phải loại đèn sưởi nào cũng có chất lượng tốt và đảm bảo an toàn cho người sử dụng

CHỌN ĐÈN SƯỞI NHÀ TẮM NHƯ THẾ NÀO LÀ PHÙ HỢP ?

- Trước khi chọn mua đèn sưởi cho nhà tắm cho ngôi nhà bạn, bạn cần có thông tin về diện tích của phòng tắm nhà bạn để giúp cho việc chọn lựa nhà tắm đúng đắn

+ Đối với điện tích dưới <4m2 thì bạn nên dùng loại đèn sưởi nhà tắm kottmann 2 bóng

+ Đối với điện tích nhà tắm của bạn từ 5-7m2 thì bạn nên chọn mua loại đèn sưởi nhà tắm kottmann 3 bóng

+ Còn đối với những phòng tắm có điện tích lớn hơn thì bạn nên mua sử dụng loại đèn sưởi nhà tắm kottmann 4 bóng thì nó mới đủ nhiệt độ để sưởi cho phòng tắm của bạn.

- Hiện nay trên thị trường đèn sưởi có 2 loại bóng : Bóng trắng và bóng Vàng. Đối với 2 loại bóng này công dụng của chúng đều như nhau.  Bóng trắng là loại bóng được sử dụng những năm 2010-2012, xong khi sử dụng  loại bóng này thì người sử dụng cảm thấy chói mắt khó nhìn, từ những phản ảnh đó chúng tôi đã gửi chúng đến nhà sản xuất và đã xuất hiện loại bóng vàng giúp cải tiến giúp người dùng nhìn dễ hơn ko bị chói mắt.

DÙNG LOẠI ĐÈN SƯỞI NHÀ TẮM THƯƠNG HIỆU NÀO THÌ TỐT

Hiện trên thị trường có 3 loại thương hiệu đèn sưởi chính đó là : Hans, Kangaroo và Braun

- Hans là một trong những sản phẩm đầu tiên trên thị trường với nhiều mẫu mã chúng loại, giá cả hợp lý được những phản hồi tốt từ khách hàng., đèn sưởi hans là dòng sản phẩm được nhiều người ưa chuộng tin dùng nhất.

- Kangaroo : đây là dòng sản phẩm mới được tung ra thị trường năm 2013, là sản phẩm mới nên hiện vẫn chưa có thông tin thông số phản ảnh của người sử dụng . Dòng sản phẩm này có giá thành khá cao so với các dòng sản phẩm den suoi nha tam khác.

- Braun: : là dòng sản phẩm bình dân giá  của chúng tương đối rẻ so với các nhãn hiệu khác nhưng không vì giá rẻ mà chất lượng lại đi xuống.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ĐÈN SƯỞI NHƯ THẾ NÀO LÀ AN TOÀN

- Bạn không nên sử dụng đèn sưởi nhà tắm quá lâu, lời khuyên từ chuyên gia là bạn chỉ nên sử dụng đèn sưởi nhà tắm từ 25-35p, không nên lạm dụng nó quá nhiều vì khi sử dụng nó lâu các bức xạ nhiệt từ đèn sưởi tỏa ra có thể làm ảnh hưởng đến làn da của bạn, và cũng giúp bạn tiết kiệm được một khoản điện.

- Bạn nên tránh để nước trực tiếp phun vào bóng đèn bạn nên tham khảo bài cách lắp đặt đèn sưởi nhà tắm của chúng tôi. Tuy các sản phẩm đèn sửa đã được thiết kế chống cháy nổ nhưng vẫn ên tránh để giảm thiệt rủ ro.

=>> Tham khảo: https://densuoimuadong.com.vn/gia-den-suoi-nha-tam

 

Được đăng vào

Viết bình luận