Khuyến mại đầu đông, tặng khăn tắm cao cấp khi mua đèn sưởi

Thời tiết đang ở giai đoạn chuyển mùa, tiết trời lạnh giá đang đến gần, Công ty Cổ phần Cinvestra Việt Nam xin trân trọng gửi tới quý khách hàng chương trình " khuyến mãi đầu đông tặng khăn tắm khi mua đèn sưởi nhà tắm" áp dụng cho tất cả các dòng sản phẩm. Hãy nhanh tay đến với chúng tôi để sở hữu những chiếc đèn sưởi chính hãng cùng món quà tặng ý nghĩa này.

Khuyến mại đèn sưởi nhà tắm Hans

Xuất phát từ mong muốn bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn, hiện nay công ty Cinvestra Việt Nam đặc biệt triển khai khuyến mãi tặng kèm khăn tắm cao cấp trị giá 200.000đ cho tất cả khách hàng khi mua đèn sưởi bất kỳ.

Để nhận được món quà thiết thực này, quý khách có thể đặt hàng qua website: densuoimuadong.com.vn hoặc liên hệ đặt hàng tới số điện thoại: 0466.855.511 - 0466.568.865 - 0981.613.059. Chương trình hiện áp dụng duy nhất trong tháng 11 và cho mọi khách hàng trên toàn quốc.

Đèn sưởi hiện nay là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Bởi nó không chỉ có tác dụng làm ấm phòng mà còn bảo vệ sức khỏe làn da giúp cơ thể khỏi bị nhiễm bệnh. Chính vì vậy, số lượng khách hàng là các gia đình hay cá nhân tìm đến chúng tôi mua đèn sưởi là khá nhiều.

Với kinh nghiệm phân phối đèn sưởi cho hàng nghìn khách hàng trên thị trường. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách những sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt và chuẩn giá. Nếu bạn cần thêm bất kỳ sự tư vấn chi tiết nào đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ nhiệt tình và chính xác nhất nhé.

Làm gì để mọi người thân trong gia đình bạn bảo vệ sức khỏe trong mùa đông năm nay. Câu trả lời chính là bạn cần trang bị ngay cho phòng tắm nhà bạn những mẫu đèn sưởi nhà tắm Hans – Thương hiệu chính hãng với chất lượng vượt trội đến từ CHLB Đức.

Được đăng vào

Viết bình luận