Hiệu ứng Coanda trên điều hòa Daikin

Daikin đã luôn tích hợp những công nghệ mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Trong những công nghệ mới đó phải kể đến công nghệ hướng gió Coanda trên điều hòa Daikin Urusara 7 được Daikin tại Việt Nam tung ra thị trường trong năm vừa qua.

Coanda là gi? 

Hiệu ứng Coanda là một hiện tượng vật lý nhà khí động học Henri Coanda khám phá ra. Khi một dòng không khí chuyển động trên một bề mặt cong thì dòng khí nỏng này có chuyển động theo hướng thẳng. Hiệu ứng này liên quan đến lực nâng khi dòng khí chuyển động qua cánh có dạng cong.

Điều hòa Daikin ứng dụng hiệu ứng Coanda

Vừa qua, Daikin Việt Nam đã tung ra thị trường dòng sản phẩm điều hòa không khí dân dụng cao cấp thế hệ mới Urusara 7 với thiết kế lấy cảm ứng từ chiếc quạt xếp Ogi của Nhật Bản. Được trang bị nhữn tính năng  đỉnh cao của công nghệ điều hòa không khí như: công nghệ Streamer lọc sạch không khí, hiệu ứng Coanda và cấu tào hai dòng gió hồi mang lại dòng tuần hoàn cho cả căn phòng của bạn. Điều hòa Daikin inverter Urusara 7 có thể thỏa mãn mọi nhu cầu của người sử dụng về điều hòa không khí để mang lại cho bạn một cuộc sống tiện nghi mà bạn chưa từng bao giờ được trải nghiệm. Cùng với đó là việc sử dụng môi chất làm lạnh thế hệ mới gas R32 giúp Urusara 7 tiết kiệm năng lượng vượt trội đồng thời thân thiện với môi trường. Giờ đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm tận hưởng cuộc sống tiện nghi với chi phí vận hành thấp nhất trong một môi trường sống xanh. 


 

Được đăng vào

Viết bình luận