Dùng đèn sưởi nhà tắm có bị khô da không?

Đèn sưởi nhà tắm hiện nay đã trở thành thiết bị không còn xa lạ với các chị em vào mùa đông và trong các gia đình. Tuy nhiên nhiều người vẫn băn khoăn liệu sử dụng đèn sưởi nhà tắm vào mùa đông  có bị khô da không?

Hiện nay trên thị trường có rát nhiều loại đèn sưởi khác nhau trong số ấy đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại Hans là một trong những sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Có thể khẳng định rằng, với tác dụng to lớn của tia hồng ngoại trong việc chữa bệnh và chăm sóc sức khoẻ, người dùng hoàn toàn an tâm với thiết bị đèn sưởi nhà tắm Hans giúp tăng cường sức khoẻ mỗi cá nhân mà không hề lo lắng bị khô da.

  • Nguyên lý hoạt động của đèn sười hồng ngoại

Đèn sưởi nhà tắm  hồng ngoại  khi đi vào hoạt động thì các tia hồng ngoại sản sinh ra nhiệt, tạo ấm cho môi trường xung quanh. Và loại nhiệt này là nhiệt được sinh ra từ tia hồng ngoại, không đốt cháy ôxi nên nó rất tốt cho sức khỏe của người sử dụng, không gây kho da, bỏng rát da, ngay cả làn da mỏng manh của trẻ nhỏ.

  • Tác dụng của đèn sưởi hồng ngoại đối với sức khỏe

Thực tế, đèn sưởi tia hồng ngoại có tác dụng làm đẹp hay vật lý trị liệu. Các bạn có thể nhận thấy tại bệnh viện hay các cơ sở y tế, tia hồng ngoại vẫn được sử dụng để điều trị cho người bệnh và đã đem lại các kết quả tích cực. Đa số ở các ca vật lý trị liệu, tia hồng ngoại được rọi trực tiếp lên da. Điều đó càng khẳng định rằng đèn sưởi nhà tắm không chỉ không làm khô da mà còn làm đẹp da.

Bên cạnh đó, đèn sưởi nhà tắm còn có nhiều tác động tốt đến sức khỏe như điều trị các bệnh lý: đau lưng, phù nề, bầm tím, khớp, gout, chứng căng thẳng, mệt mỏi…, ngoài ra còn tăng cường trao đổi chất, kích thích sinh trưởng tế bào, kích thích tuần hoàn máu, giúp nhanh chóng phục hồi sức khỏe.

  • Lưu ý về thời gian sử dụng đèn sưởi hợp lý

Mặc dù đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại rất tốt cho sức khỏe nhưng không phải sử dụng càng lấu thì càng tốt. Bạn chỉ nên dùng đèn sưởi nhà tắm trong vòng 20-30 phút, không dùng quá lâu, khi sử dụng lâu bức xạ nhiệt sẽ ảnh hưởng lại với da làm da bạn bị khô, không tốt cho sức khỏe.

  • Mẫu đèn sưởi hồng ngoại thông dụng

- Đèn sưởi Kottmann K2B – H (2 bóng), K3B – H (3 bóng), K4 – BT ( 4 bóng),...

- Đèn sưởi Heizen HE – 2B (2 bóng), HE – 3B (3 bóng), HE - 4BR (4 bóng có điều khiển),...

- Đèn sưởi Heizen không chói mắt HE – IT5 (500W), HE – IT110 ( 2000W),...

Được đăng vào

Viết bình luận