Điểm nổi bật đèn sưởi nhà tắm Kottmann 2 bóng thổi gió nóng

Đèn sưởi Kottman chắc hẳn không còn xa lạ đối với người tiêu dùng Việt Nam. Đây là dòng đèn sưởi đang nhận được sự quan tâm từ đông đảo người sử dụng bởi kiểu dáng nhỏ gọn, thiết kế tinh tế, sang trọng mà giá thành phải chăng phù hợp với mọi gia đình.

Một sô thông tin đèn sưởi nhà tắm Kottmann

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann là dòng đèn sưởi thứ 2 ra đời sau dòng đèn sưởi nhà tắm Hans của thương hiệu Hans. Đèn sưởi Kottmann có 2 dòng sản phẩm chính đó là bóng mạ bạc và bóng mạ vàng có tác dụng tăng độ ẩm và giảm độ chói khi sử dụng.

Đặc điểm của đèn Kottmann 2 bóng vàng có thổi gió nóng:

Đèn sưởi kottmann 2 bóng có thổi gió nóng K2BHWG với thiết kế tinh tế, sang trọng là một trong những dòng sản phẩm cao cấp của Hans. Được sử dụng công nghệ tia hồng ngoại có bức sóng vàng trùng với bức sóng ánh sáng đỏ của mặt trời nhưng không hề chói mắt mà lại rất tốt cho sức khỏe, phù hợp với phòng tắm từ 2-8 m2. Sử dụng công nghệ đạt chuẩn Châu Âu nên đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2BHWG sử dụng được ở nhiều không gian khác nhau như phòng khách, phòng ngủ chứ không riêng gì phòng tắm - Không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn làm ấm phòng rất nhanh và tiết kiệm điện. Đèn sưởi Kottman K2BHWG  với chiều dài 55cm gồm 2 bóng hồng ngoại với công suất là 275W/1 bóng cùng hệ thống thổi gió nóng với tổng công suất là 2100W. Bóng hồng ngoại hình tròn được làm bằng thủy tinh cứng, chịu nhiệt, chịu nước và chống nổ. Bảng điều khiển gồm 5 công  tắc: 1 công tắc bật/ tắt, 1 công tắc 2 bóng đèn hồng ngoại, 1 quạt thổi gió khí nóng, 2 công tắc dành cho ứng dụng thanh nhiệt.

Được đăng vào

Viết bình luận