Điểm khác nhau các dòng  đèn sưởi 2 bóng  thương hiệu Hans

Đèn sưởi mùa đông đã không còn xa lạ với phần lớn người tiêu dùng Việt Nam khi vào mùa đông lạnh lẽo. lúc đèn sưởi nhà tắm mới du nhập vào Việt Nam thì đèn sưởi nhà tắm Hans đã luôn được người sử dụng tin tưởng.

Các dòng đèn sưởi nhà tắm thương hiệu Hans

Đèn sưởi nhà tắm Hans, đèn sưởi nhà tắm Kottmann, đèn sưởi nhà tắm Heizen đều là những dòng đèn sưởi nhà tắm của thương hiệu Hans có xuất xứ từ CHLB Đức, được sản xuất bằng công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Ngoài chức năng sưởi ấm tức thì ra thì đèn sưởi thương hiệu Hans còn có cả chức năng chiếu sáng, thông gió luôn mang đến cho người dùng một sản phẩm tuyệt vời để có thể chống chọi lại được với mùa đông lạnh giá.

Điểm khác  nhau của các dòng  đèn sưởi 2 bóng thương hiệu Hans

Đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng:

Đèn sưởi nhà tắm Hans sử dụng  2 bóng hồng ngoại có công suất 550W, với tính năng sưởi ấm tức thì bằng tia hồng ngoại ngay sau khi bật sẽ không tốn thời gian phải chờ đợi làm ấm nhà tắm trước khi tắm và không tạo cảm giác khô da cho bạn, không đốt cháy oxy và luôn bảo vệ sức khỏe của bạn cũng như gia đình bạn. Xem thêm thông số kĩ thuật của đèn sưởi Hans 2 bóngCác dòng đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng: H2B – HW, H2B – 610.

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann 2 bóng:

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann là dòng đèn sưởi mới nhất của Hans để phục vụ cho nhu cầu sưởi ấm của người tiêu dùng. Đèn sưởi nhà tắm Kottmann 2 bóng với thiết kế tinh tế, sang trọng, trẻ trung, thời thượng giúp cho phòng tắm của bạn trở nên sang trọng, đạt chuẩn phong cách Châu Âu. Xem thêm thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Kottmann 2 bóng. Những dòng đèn sưởi nhà tắm Kottmann 2 bóng: K2B – S bóng bạc, K2B – H, K2B – HW – S, K2B – HW – G.

Đèn sưởi nhà tắm Heizen 2 bóng:

Đèn sưởi nhà tắm Heizen là dòng đèn sưởi ra đời thứ 3 của thương hiệu Hans, với thiết kế tinh tế, nhỏ gọn, kiểu dáng sang trọng cùng họa tiết Châu Âu cổ điển giúp phòng tắm của bạn trở nên sang trọng hơn. Xem thêm thông số kỹ thuật của đèn sưởi Heizen 2 bóng. Những dòng đèn sưởi nhà tắm Heizen 2 bóng: HE – 2B, HE – HW – 2S.

Được đăng vào

Viết bình luận