Đèn sưởi nhà tắm nào tốt nhất?

Đèn sưởi nhà tắm trong thị trường đèn sưởi nước ta hiện nay, xuất hiện rất nhiều thường hiệu và nhộn nhịp, người bán, kẻ mua. Tuy nhiên, trong số tất cả các hãng, thì dòng đèn sưởi nhà tắm Heizen cao cấp không chói mắt đặc biệt được nhiều khách hàng lựa chọn. Những lý do nào để bạn nên mua đèn sưởi nhà tắm heizen ngay hôm nay cho gia đình. Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

Đèn sưởi nhà tắm heizen: 

Heizen là dòng sản phẩm cao cấp của Hans, sản xuất trên công nghệ của CHLB Đức theo tiêu chuẩn chống chói mắt. Các mẫu đèn sưởi này đều đươc kiểm tra hết sức nghiêm ngặt trên thị trường Châu Âu và ngay khi về Việt Nam, đã gây ấn tượng và chiếm được nhiều cả tình của người tiêu dùng.

Những lý do để sử dụng đèn sưởi nhà tắm Heizen cho gia đình

Sở dĩ, đèn sưởi không chói mắt là do được áp dụng công nghệ PARC chống chói mắt hiệu quả nhất. Hiện nay, trên thị trường chỉ có mẫu đèn sưởi Heizen là sản phẩm duy nhất được áp dụng công nghệ này.

 Lý do nên sử dụng đèn sưởi nhà tắm Heizen:

+ Đèn sưởi được sử dụng công nghệ tiên tiến hiện đại, được chứng nhận tiêu chuẩn Châu Âu và đặc biệt tốt cho trẻ nhỏ khi tắm vào mùa đông. Theo các chuyên gia cho biết: Việc sử dụng đèn sưởi nhà tắm chính hãng có chức năng chông chói mắt rất tốt cho trẻ. Bên cạnh đó, còn tạo không gian âm áp khi vệ sinh cho bé vào mùa đông, giúp bé phòng ngừa được một số bệnh như ho, cảm lạnh và không làm khô da.

+ Sưởi ấm căn phòng ngay tức thì, dễ  sử dụng và tiện lợi cho cả gia đình từ người già tới trẻ nhỏ. Thời gian sưởi ấm và giữ ấm phòng tắm tốt.

+ Sử dụng chất liệu bằng inox khá bền, chống giật và an toàn trong mọi môi trường.

+ Không những tốt cho sức khỏe, đèn sưởi nhà tắm Heizen còn được thiết kế đẹp mắt, giúp căn phòng trở nên sang trọng và hiện đại.

+ Nhiều chủng loại cho khách hàng lựa chọn, trong đó phổ biến nhất là dòng đèn sưởi nhà tắm heizen 1000w, 2000w…. Tất cả sản phẩm đều có thời gian bảo hành lên tới 5 năm.

Đèn sưởi nhà tắm Heizen cho gia đình

Với những ưu điểm trên, sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Heizen đã được hiệp hội mẹ và bé Việt Nam bầy chọn là 1 trong 5 sản phẩm đèn sưởi tiêu biểu nhất năm 2014.

Nếu bạn đang muốn mua đèn sưởi heizen này cho gia đình, hãy liên hệ ngay với densuoimuadong.com.vn. hoặc gọi điện 0466.855.511 - 0932.040.378 - 0982.390.466  Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn được chiếc đèn sưởi phù hợp nhất. Cam kết đem đến cho bạn một sản phẩm vừa chất lượng, vừa an toàn và giá thành hợp lý. 

Được đăng vào

Viết bình luận