Đèn sưởi nhà tắm kottmann giúp mùa đông ấm áp hơn

Mùa đông miền bắc luôn lạnh giá, cứ mỗi độ gió mùa đông bắc về thì nhu cầu sưởi ấm lại càng tăng cao. đặc biệt với người cao tuổi và trẻ em nhỏ thì nhu cầu sưởi ấm lại càng trở lên quan trọng. đã nhiều năm người dân Hà Nội quen với giữ ấm bằng than tổ ong. Nhưng ngày nay cuộc sống đã tốt hơn rất nhiều đèn sưởi mùa đông chính là sự thay thế phù hợp hơn với cách giữ ấm truyền thống bằng lửa. Một chiếc đèn sưởi Kottmann cho căn phòng tắm chắc chắn là điều vô cùng hợp lý để bảo vệ sức khỏe cho người thân và gia đình mình khi tắm vào mùa đông.

Đèn sưởi kottmann là dòng đèn sưởi mang thương hiệu Hans.Với rất nhiều chủng loại và mẫu mã khác nhau, đèn sưởi kottmann luôn mang đến cho bạn những sự lựa chọn đúng đắn nhất.

den-suoi-kottmann

Những ưu điểm của đèn sưởi kottmann

+ Đèn sưởi được sản xuất theo tiêu chuẩn chống cháy nổ và chập điện của Châu Âu và được trung tâm kỹ thuật đo lường 1 kiểm định và cấp giấy chứng nhận.

+ Khả năng tiết kiệm điện .Đèn sưởi ấm bằng tia hồng ngoại nên không những tốt cho sức khỏe và làm ấm cơ thể tức thì. Có nghĩa là vừa bật đèn vừa tắm, không cần phải đợi chờ không khí ấm mới vào tắm. Mùa đông lạnh lẽo không còn là nỗi lo lắng của bạn cho người thân trong gia đình mỗi khi tắm rửa. Tổ chức kiểm nghiệm TUV của Đức đã chứng minh điều này với nhãn hàng Kottmann.

+ Lắp đặt cực kỳ dễ dàng .Bạn có thể tự lắp đặt đèn sưởi nhà tắm tại gia đình với vị trí mà bạn mong muốn một cách dễ dàng. Trong mỗi hộp sản phẩm Hans đều có một bộ phụ kiện giá treo và ốc vít đi kèm. Ngoài ra với dây điện rất dài, bạn không cần phải dùng tới dây nối dài để nối vào ổ điện trong nhà tắm

đen-suoi-hans

Với đèn sưởi mùa đông Kottmann, bạn sẽ mang đến sức khỏe sự vui vẻ cho gia đình và người thân của bạn

Được đăng vào

Viết bình luận