Đèn sưởi nhà tắm Kottmann có an toàn không?

Đèn sưởi nhà tắm Kottman là một trong những thiết bị vô cùng hữu trong mùa đông lạnh giá của các gia đình, đặt biệt là những gia đình có người già và trẻ nhỏ? Vậy sử dụng đèn sưởi nhà tắm Kottman có an toàn không?

Chỉ số an toàn đèn sưởi nhà tắm Kottmann

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann là một trong 3 loại đèn sưởi thuộc thương hiệu đèn sưởi nhà tắm Hans – CHLB Đức. Đèn sưởi Kottmann là dòng đèn sưởi chất lượng cao cấp, phù hợp với các gia đình có thu nhập mức trung bình và khá.

Đèn sưởi Kottman đã được kiểm định an toàn 100% với nước nên các bạn hãy yên tâm khi sử dụng:

  • Toàn bộ thân đèn được bọc lớp nhựa cách điện nên khi nước có bắn lên đèn thì cũng không gây ảnh hưởng gì cả.
  • Bóng đèn làm bằng thủy tinh cứng chịu nước, chịu nhiệt và chống nổ, đã được kiểm định về chất lượng và độ an toàn tại Đức và Việt Nam.
  • Đèn sử dụng công nghệ sưởi ấm bằng tia hồng ngoại. Tia hồng ngoại có tác dụng làm ấm nhưng không đốt cháy oxi, không làm khô da người tắm. Bên cạnh đó, tia hồng ngoại còn có tác dụng vật lý trị liệu, phòng tránh các bệnh như cảm cúm, đau xương khớp, giúp lưu thông máu, làm đẹp ... và đặc biệt không có hại cho mắt.

Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng đèn sưởi nhà tắm để bảo vệ sức khỏe của các thành viên gia đình mình trong mùa đông giá lạnh này nhé. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, bạn nên thường xuyên kiểm tra dây điện tránh trường hợp rò rỉ điện.

Tham khảo đèn sưởi Kottmann 2 bóng K2B - NV

Tham khảo đèn sưởi Kottmann 3 bóng K3B - NV

Được đăng vào

Viết bình luận