Đèn sưởi nhà tắm Kottmann cho người cao tuổi

Mùa đông đến, thời tiết lạnh giá, nhiệt độ giảm thấp việc tắm hay vệ sinh cá nhân đối với người cao tuổi rất khó khăn. Do đó, việc có một chiếc đèn sưởi nhà tắm là rất cần thiết và quan trọng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đèn sưởi nhà tắm tuy nhiên để đảm bảo sức khỏe và an toàn khi sử dụng cần phải lựa chọn loại đèn sưởi với những đặc tính phù hợp với người già. Và một trong trong những loại  đèn sưởi phù hợp với người già nhất hiện nay chính là đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại Kottmann.

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann tốt nhất cho người cao tuổi

Đèn sưởi Kottmann với tính năng vượt trội, mặt bóng mạ kim cương nhân tạo, chống chói mắt, giá thành lại phù hợp là lý do khiến đèn sưởi nhà tắm Kottmann trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng đặc biệt là những gia đình có người già. Đây là dòng sản phẩm cao cấp của hãng được bảo hành 3 năm, có ba loại cho bạn lựa chọn: 

- Đèn sưởi nhà tắm Kottmann 2 bóng K2B – NV (Phù hợp với diện tích nhà tắm 2m – 4m)
-
Đèn sưởi nhà tắm Kottmann 3 bóng K3B – NV (Phù hợp với diện tích nhà tắm 4m – 6m)
-
Đèn sưởi Kottmann âm trần 4 bóng K4 – BT, K4BG (Phù hợp với diện tích nhà tắm > 6m)

Ngoài ra, đèn sưởi Kottmann còn rất dễ dàng lắp đặt trong mọi không gian phòng tắm.Giá đèn sưởi nhà tắm Kottmann khoảng từ 830.000đ - 1,5 triệu đồng.

Những tác dụng nổi bật của đèn sưởi  Kottmann đối với người già

- Ưu điểm đầu tiên phải kể đến là chức năng sưởi ấm. Khi lắp đặt đèn sưởi Kottmann trong phòng tắm sẽ mang lại không gian ấm áp và dễ chịu ngay cả trong tiết trời mùa đông lạnh. Đến độ tuổi đã khá cao cộng với sức đề kháng yếu khi tiếp xúc nước lạnh rất nguy hiểm đối với sức khỏe của người già. Việc sử dụng đèn sưởi nhà tắm sẽ  giúp giảm bớt nguy cơ bị sốc nhiệt, hay nhiệt độ xuống thấp quá nhanh.

- Đèn sưởi nhà tắm Kottmann  sử dụng tia hồng ngoại để chiếu sáng đem lại hiệu quả sức khỏe rõ rệt đối với sức khỏe của người già. Tia hồng ngoại tạo ra các phản ứng lý hóa chữa trị một số bệnh về khớp, bầm tím, đau nhức, mệt mỏi...Như vậy những căn bệnh kinh niên mà hầu hết người già nào cũng mắc phải thì việc chữa trị trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

- Đèn sưởi Kottmann an toàn và dễ sử dụng hơn rất nhiều so với những sản phẩm giữ nhiệt khác.

=>> Tham khảo: https://densuoimuadong.com.vn/den-suoi-nha-tam-heizen

Được đăng vào

Viết bình luận