Điểm nổi bật của dòng đèn sưởi nhà tắm Kottmann 4 bóng âm trần ?

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann 4 bóng âm trần là một trong những dòng sản phẩm cao cấp của đèn sưởi nhà tắm Hans - CHLB Đức, với thiết kế thời trang màu vàng kim cùng hoa văn cổ điển Châu Âu .

 

- Bóng hồng ngoại được làm bằng thủy tinh cứng, chịu nhiệt, chịu nước và chống nổ. Đèn sưởi nhà tắm Kottmann 4 bóng âm trần có mặt đèn hình vuông, kích thước mỗi chiều bên trong là 30x30 và bên ngoài là 40x40. Với công suất 1 bóng là 275W – tối đa là 1100W khi bật cả 4 bóng, cùng với đó đèn chiếu sáng 40W, quạt thông gió 40W. 

 

 

- Bề mặt bóng hồng ngoại được tráng kim cương nhân tạo có tác dụng chống chói mắt và có độ ấm cao hơn những bóng thông thường. Bạn có thể sử dụng cả 4 bóng sưởi khi thời tiết lạnh hoặc 2 bóng sưởi cho thời tiết không quá lạnh. Ngoài ra, quạt thông gió và đèn chiếu sáng là 2 chức năng quan trọng được bổ sung nhằm nâng cao tiện ích cho người sử dụng. Và thường được sử dụng với những phòng tắm có diện tích từ 2-8 m2.

- Bảng điều khiển có nắp đậy chống nước với 4 công tắc: Công tắc 1 cho đèn chiếu sáng. Công tắc 2 quạt thông gió. Công tắc 3 cho 2 bóng sưởi (sử dụng khi trời chưa lạnh). Công tắc 4 cho 2 bóng sưởi còn lại (sử dụng cả 4 bóng sưởi khi trời lạnh).

 

 

Đèn sưởi nhà tắm Kottman 4 bóng âm trần không chỉ không làm chói mắt, giúp sưởi ấm tức thì mà còn không làm khô da, không đốt cháy oxi. Ngoài ra còn điều trị một số bệnh lý: đau, sưng, phù nề, bầm, tím,.... giúp tăng cường trao đổi chất, kích thích sinh trưởng tế bào, nhanh chóng phục hồi sức khỏe.

Được đăng vào

Viết bình luận