Đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại có tốt không?

 Hiện tại trên thị trường đèn sưởi mùa đông đang có hai loại đèn sưởi phổ biến là đèn sưởi halogen và đèn sưởi hồng ngoại, tuy nhiên theo xu hướng hiện nay đèn sưởi hồng ngoại đang dần thay thế đèn sưởi halogen.Vậy nguyên nhân do đâu?

Ưu điểm của đèn sưởi hồng ngoại

 Hãy cùng tìm hiểu những tính năng và công dụng vượt trội mà đèn sưởi hồng ngoại đem lại qua bài viết dưới đây để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất co gia đình trong mùa đông này nhé.

Đèn sưởi hồng ngoại hoạt động dựa trên nguyên tắc phát ra ánh sáng hồng ngoại có khả năng làm ấm tức thì sau 3s khởi động, có thể sử dụng được luôn không phải mất công chờ đợi. Chính điều này cũng giúp bạn tiết kiệm điện năng một cách tối đa nhất.

– Đèn sưởi nhà tắm có bảng điều kiển công tắc thông minh, có những công tắc riêng biệt ứng với các chức năng khác nhau mang đến sự tiện ích khi sử dụng.

Đèn sưởi phòng tắm hồng ngoại không chỉ có tác dụng sưởi ấm mà còn rất tốt cho sức khỏe, có tác dụng chữa bệnh xương, khớp, làm giảm đau, vết bầm tím. Khi đèn sưởi nhà tắm hoạt động, những tia sáng hồng ngoại chiếu rọi vào những vết thương sẽ giúp giảm đau, làm tan máu bầm, có khả năng tuần hoàn máu giúp cơ thể khỏe mạnh.

Các tia hồng ngoại được sử dụng phổ biến tại các trung tâm thẩm mỹ viện, vì vậy đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại còn có khả năng chăm sóc sắc đẹp.

– Mùa đông, nếu sử dụng đèn sưởi hồng ngoại trong phòng tắm giúp các thành viên trong gia đình, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ đỡ bị cảm lạnh, chống lại các bệnh do thời tiết gây ra như: đột quỵ, ho hen, cảm cúm…

– Đèn sưởi cho nhà tắm có khả năng đảm bảo an toàn, không gây bỏng hay cháy nổ như các thiết bị sưởi ấm thông thường.

– Với thiết kế đơn giản và gọn nhẹ, đèn sưởi phòng tắm hồng ngoại lắp đặt rất dễ dàng ở mọi vị trí trong phòng tắm.

– Độ bền của sản phẩm rất cao, một sản phẩm sưởi ấm hồng ngoại có thể dùng tới 5 đến 6 năm..

Tuy nhiên giá đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại cao hơn so với các loại sản phẩm sưởi ấm như túi sưởi, túi chườm, đèn sưởi halogen... nên người tiêu dùng vẫn còn đắn đo khi lựa chọn.

=>> Click tham khảo giá đèn sưởi hồng ngoại hiện nay

Được đăng vào

Viết bình luận