Đèn sưởi nhà tắm Hans - ấm áp cả mùa đông

Bạn nghĩ sao khi bước từ ngoài giá lạnh vào căn phòng tắm ấm áp? Sẽ là một khoảng thời gian thư giãn tuyệt vời phải không? Hãy mang ngay hơi ấm vào căn phòng tắm nhà mình nào – sắm ngay đèn sưởi nhà tắm Häns thôi.

Đèn sưởi nhà tắm hans chính hãng chlb đức - 1

Hãy mang ngay hơi ấm vào căn phòng tắm nhà mình với đèn sưởi Hans

Một chiếc đèn vừa chiếu sáng vừa mang lại hơi ấm tuyệt vời để tất cả các thành viên trong gia đình bạn có khoảng thời gian thư giãn thoải mái trong nhà tắm.

Mùa Đông chắc hẳn ai cũng ngại tắm. Trời thì lạnh như thế này mà còn tắm nữa? Dù là nước nóng cũng không thoải mái chút nào – vì trong phòng vẫn lạnh ngắt. Ông xã bạn rồi cả cô công chúa nhỏ đều lười tắm hơn. Người già cũng hạn chế vì sợ bị cảm lạnh. Là người phụ nữ thông minh của thời đại công nghệ bạn hãy tìm hiểu ngay về chiếc đèn sưởi nhà tắm Hans.

 

Đèn sưởi nhà tắm hans chính hãng chlb đức - 3

Đèn sưởi nhà tắm hans 2 bóng hồng ngoại

Đèn sưởi nhà tắm hans chính hãng chlb đức - 1

Sưởi ấm bằng 2 bóng hồng ngoại công suất 550W, sưởi ấm nhanh tức thì cho nhà tắm mùa đông luôn ấm áp

Điều khiển bằng 2 công tắc riêng biệt cho 2 bóng sưởi ấm, bạn có thể bật 1 bóng hoặc 2 bóng tùy theo nhu cầu sử dụng

Các con yêu của bạn thì chắc chắn sẽ thích mê căn phòng tắm ấm áp cho mà xem. Sẽ không còn bé nào lười tắm nữa rồi. Bé sẽ hào hứng chờ đến lúc được đi tắm để bước vào căn phòng tắm được chiếu sáng bởi những bóng hồng ngoại.

Chiếc đèn sưởi ấm này là món quà tuyệt vời cho những người thân yêu như ông bà, cha mẹ. Cái lạnh là “kẻ thù nguy hiểm” của những người lớn tuổi khi gây ra việc đau xương khớp và nhiều bệnh khác. Không nói ra nhưng các cụ cũng ngại tắm không kém gì ông xã bạn và cô công chúa nhỏ trong nhà đâu. Vì thế chiếc đèn sưởi để nhà tắm ấm áp là bạn đã rất hiểu tâm lý và chiều các cụ rồi. Bạn cũng rất yên tâm với sức khỏe cả nhà.

Đèn sưởi nhà tắm hans chính hãng chlb đức - 3

 

Den suoi nha tam món quà tình cảm cho người cao tuổi. Còn chính bạn thì sao? Sau một ngày làm việc vất vả, và lạnh cóng ngoài đường, trở về nhà chuẩn bị bữa ăn cho cả gia đình, dọn dẹp nhà cửa … thì tắm là khoảng thời gian thư giãn tuyệt vời của riêng bạn. Hãy tận hưởng không gian lãng mạn và ấm cúng với ánh sáng của những ánh sáng hồng ngoại từ chiếc đèn sưởi Hans.

Đèn sưởi nhà tắm hans chính hãng chlb đức - 1

Tận hưởng cảm giác thư giãn tuyệt vời trong căn phòng tắm ấm áp có đèn sưởi Hans

Đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình với phòng tắm ấm áp lãng mạn nhờ chiếc đèn sưởi ấm 2 bóng hồng ngoại Häns nhập khẩu từ CHLB Đức – sẽ là ý tưởng tuyệt vời cho mùa Đông này đấy.

Được đăng vào

Viết bình luận