Đèn sưởi nhà tắm dành cho người cao tuổi

Đèn sưởi nhà tắm đang là một trong những thiết bị được ưa chuộng trong các gia đình và nhận được nhiều đánh giá cao từ phía khách hàng. Trong những năm qua, các thương hiệu đèn sưởi Hans,  Heizen hay  Kottmann là lựa chọn lý tưởng, thích hợp cho nhiều gia đình, đặc biệt là những nhà có người cao tuổi và trẻ nhỏ.

Mùa đông đang sắp đến, đây cũng là thời điểm mà các gia đình nô nức đi mua những thiết bị như chăn bông, điều hòa, máy sưởi để chống chọi với thời tiết lạnh giá. Đặc biệt để bảo vệ sức khỏe cho cả nhà, nhiều người thường tìm đến mua các loại đèn sưởi để lắp đặt cho phòng tắm.

Đèn sưởi nhà tắm dành cho người già và trẻ nhỏ

Chúng tôi có cuộc trò chuyện với một số gia đình đã từng mua và lắp đèn sưởi nhà tắm thì được biết. Hiện nay, tại Hà Nội các gia đình đều mua đèn sưởi và lắp cho nhà tắm hoặc các phòng trong gia đình.

Theo chị Liễu ( Trương Định – Hoàng Mai – Hà Nội) cho biết : “Thời tiết mỗi năm mỗi khác, mùa đông thì càng ngày càng lạnh, nhà tôi có bố mẹ đã cao tuổi và 2 cháu nhỏ đang còn đi học. Mỗi lần vào nhà tắm tôi rất lo lắng cho sức khỏe bố mẹ, các cháu thì sợ khóc không chịu đi, đến ngay cả vợ chồng tôi dù có bình nóng lạnh, nhưng bước chân vào đến phòng cũng đông cứng rồi. Tháng trước, t thấy có nhà hàng xóm mới lắp đèn sưởi thấy bảo tốt lắm, thế là cũng quyết định mua. Dùng được 1 tháng, cảm thấy rất tiện lợi và an toàn mà cũng không thấy tốn điện quá.”

Chia sẻ với chúng tôi Anh Quân (Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội) nói “Tôi vừa mới lắp cho 2 cụ bên nhà chiếc đèn sưởi nhà tắm Hans, thấy 2 cụ thích lắm. Mấy hôm trước trời có trở lạnh, sử dụng quả là rất tiện, không còn cảm thấy lạnh khi bước vào nhà tắm như trước đây. T lắp cũng thấy an tâm hơn cho sức khỏe của 2 cụ, tuổi già rồi lại hay đau xương khớp, rất sợ khi 2 cụ ở nhà không có ai chăm nom”.

Đèn sưởi nhà tắm Hans cho các gia đình

Với những lợi ích thiết thực và nhận thấy nhu cầu của khách hàng tăng cao, hiện nay, thị trường đèn sưởi nhà tắm đang được bán với nhiều thương hiệu, chủng loại, mẫu mã. Phổ biến nhất là hàng nhập khẩu từ Đức, ngoài ra còn một số sản phẩm từ Trung Quốc. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn chiếc đèn sưởi Hans nếu nhà bạn có người già hay con nhỏ. Bởi loại đèn sưởi nhà tắm này mang nhiều ưu điểm đảm bảo chất lượng, độ an toàn, sử dụng được trong nhiều môi trường và bảo vệ cho sức khỏe con người.

Bạn đang cần mua đèn sưởi nhà tắm: 0466.855.511 - 0932.040.378 - 0982.390.466 để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Được đăng vào

Viết bình luận