Đèn sưởi nhà tắm có quạt thông gió

Đèn sưởi mùa đông là sự lựu chọn phù hợp với thời tiết ẩm ướt do mưa phùn nên việc sử dụng một thiết bị sưởi ấm cho phòng tắm là điều cực kỳ cần thiết. Đèn sưởi nhà tắm có quạt thông gió là thiết bị vừa sưởi ấm vừa có tác dụng làm khô thoáng phòng tắm chắc chắn sẽ rất được lòng người tiêu dùng.

Ưu điểm của đèn sưởi nhà tắm có quạt thông gió

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng không khí trong nhà đóng kín không hẳn là sạch sẽ và lành mạnh như chúng ta thường nghĩ mà ngược lại chứa nhiều chất hóa học sản sinh ra trong quá trình sinh hoạt, không tốt cho sức khỏe co người. Vì thế, tạo điều kiện cho không khí lưu thông trong và ngoài nhà tắm là công việc đặc biệt quan trọng để bảo vệ sức khỏe của gia đình.

Quạt thông gió trong phòng tắm giúp hút và luân chuyển không khí, tạo ra dòng khí ra vào liên tục để khiến bầu không khí trong phòng tắm luôn được thay mới, lọc bỏ các chất hóa học độc hại và bụi bẩn hiệu quả, khử bớt mùi xú uế trong nhà vệ sinh, ngăn ngừa nấm mốc,…

 Dòng đèn sưởi nhà tắm âm trần được  tích hợp  3 chức năng: thông gió – chiếu sáng – sưởi ấm rất có lợi cho sức khỏe người dùng. Với tiện ích 3 trong 1, phòng tắm không cần phải lắp đèn chiếu sáng và quạt thông gió nữa.

Những mẫu đèn sưởi có quạt thông gió thông dụng hiện nay

Hiện nay dòng đèn sưởi âm trần chủ yếu là loại 4 bóng đèn với công nghệ hồng ngoại chống nổ, chịu nước, công suất 275W mỗi bóng, có thể sự dụng 2 hoặc 4 bóng sưởi ấm cùng lúc.

Công tắc điều khiển bóng sưởi, đèn chiếu sáng và quạt gió riêng biệt

Dưới đây là những model đèn sưởi nhà tắm âm trần có quạt thông gió bán chạy nhất tại densuoimuadong.com.vn mời các bạn tham khảo:

- Đèn sưởi  Hans H4B - 110

- Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K4BT – G ( Dùng cho nhà tắm trần thạch cao)

- Đèn sưởi nhà tắm Kottmann  K4B - G

- Đèn sưởi Heizen HE - 4BR

Được đăng vào

Viết bình luận