Đèn sưởi Kottmann dòng vàng – Sản phẩm mới của đèn sưởi nhà tắm Hans

Đèn sưởi nhà tắm hans hiện nay đang có 2 dòng sản phẩm. Dòng phổ thông Hans - Bảo hành 01 năm. Dòng cao cấp Heizen - Bảo hành 05 năm. Hai dòng sản phẩm này đã được người tiêu dùng tin dùng trong suốt hơn 6 năm qua. Khi nhận thấy, đèn sưởi nhà tắm Hans là sự lựa chọn không thể thiếu của mỗi gia đình Việt mỗi khi mùa đông đến, hãng Hans đã cho ra dòng sản phẩm mới Kottmann bóng vàng (Kott-Golden) đáp ứng tốt hơn yêu cầu của người tiêu dùng Việt Nam.

Ngoài việc chú trọng vào chất lượng và an toàn của sản phẩm được thiết kế chuyên biệt trong nhà tắm  (chống nước, chống nổ, chống giật), KOTTMANN còn luôn đặt mình tại vị trí của khách hàng với mong muốn thẩm mỹ làm phòng tắm đẹp mắt hơn.

Với những thiết kế sáng tạo, đột phá, vừa lòng đại đa số người sử dụng, KOTTMANN đã được trao tặng giải thưởng thiết kế sáng tạo tại Châu Âu năm 2007 và hiện nay đã có mặt tại thị trường Việt Nam.

1. Về thiết kế

Kích thước của đèn sưởi Kottmann đã được thu nhỏ hơn so với các dòng Hans, Heizen đảm bảo sự nhỏ gọn, đặt được trong mọi kích thước nhà tắm không gây ảnh hưởng tới không gian của nhà tắm.

Mặt đèn được thiết kế thời trang màu vàng kim với hoa văn cổ điển Châu Âu. Thiết kế sang trọng này đã được giới chuyên gia đánh giá cao với giải thưởng thiết kế xuất sắc tại Châu Âu năm 2007.

Den suoi nha tam Hans Kottmann

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann 3 bóng dòng vàng, model K3B-G

2. Về công nghệ

Với công nghệ KOTT-GOLDEN, bề mặt bóng hồng ngoại được tráng kim cương nhân tạo, làm ánh sáng hồng ngoại có màu vàng, có tác dụng bớt chói mắt. Tác dụng này có ích cho trẻ em vì trẻ em có xu hướng nhìn thẳng vào bóng đèn khi tắm. Ngoài ra bóng sưởi tráng kim cương nhân tạo có độ ấm cao hơn những bóng thông thường (ấm hơn khoảng 10 độ C).

Do bóng đèn hồng ngoại ấm hơn nên nhiệt độ tại mặt nhựa của đèn cũng cao hơn. Vì vậy yêu cầu về độ chịu nhiệt của mặt nhựa cũng phải tốt hơn. Một số loại đèn sưởi các hãng khác áp dụng công nghệ này dễ bị chảy nhựa mặt đèn do mặt nhựa dùng không phải là nhựa siêu chịu nhiệt.

Bóng sưởi đèn sưởi Kottmann

Thiết kế bóng sưởi của đèn sưởi Hans (Kottman dòng vàng)

 Với thiết kế tinh tế sang trọng, công nghệ Kott-Golden, đèn sưởi nhà tắm Kottmann dòng vàng hiện đang là sự lựa chọn số 1 của người tiêu dùng Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, khách hàng có thể liên hệ với nhà phân phối chính thức đèn sưởi nhà tắm Hans:

Công ty Cổ phần CINVESTRA Việt Nam

Tầng 8 tòa nhà Sannam, phố Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: http://densuoimuadong.com.vn       Email: info@cinvestra.vn

ĐT: 0466.855.511 -  Fax: 0437.959.911 - Hỗ trợ đại lý: 0903.21.24.29

(nguồn: http://densuoimuadong.com.vn)

Được đăng vào

Viết bình luận