Đèn sưởi Kottmann K2B - H

Còn hàng

Giá: 1.040.000₫

Tổng quan

Với nhiều năm có mặt tại thị trường Việt Nam. Đèn sưởi Kottman đã trở nên nổi trội trên thị trường Việt Nam trong dòng sản phẩm đèn sưởi mùa đông. Vậy đâu là lý do đèn sưởi Kottmann nhận được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng. Đèn sưởi nhà tắm Kottmann đ a dạng mẫu mã: Hiện nay đèn sưởi nhà tắm Kottmann có 3 mẫu chính tính theo công suất, bao gồm đèn...

Với nhiều năm có mặt tại thị trường Việt Nam. Đèn sưởi Kottman đã trở nên nổi trội trên thị trường Việt Nam trong dòng sản phẩm đèn sưởi mùa đông. Vậy đâu là lý do đèn sưởi Kottmann nhận được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng.

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann đa dạng mẫu mã:

Hiện nay đèn sưởi nhà tắm Kottmann có 3 mẫu chính tính theo công suất, bao gồm đèn sưởi nhà tắm Kottmann 2 bóng, Kottmann 3 bóng, Kottmann 4 bóng với nhiều model khách nhau sẽ đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng:

* Nhãn hàng đèn sưởi Kottmann (bảo hành 3 năm)

đèn sưởi nhà tắm kottmann

Xuất xứ rõ ràng, sản phẩm chính hãng và có độ an toàn cao.

 Đèn sưởi được sản xuất theo tiêu chuẩn chống cháy nổ và chập điện của Châu Âu và được trung tâm kỹ thuật đo lường 1 kiểm định và cấp giấy chứng nhận.

Bảo hành bảo trì sản phẩm nhanh chóng và thuận tiện cho người tiêu dùng.

Với những bóng điện bình thường nếu cháy bóng chúng ta chỉ bỏ đi và mua cái mới. Nhưng với đèn sưởi nhà tắm Hans trong thời gian bảo hành (từ 1 đến 5 năm) bạn sẽ được đổi bóng mới mà không mất thêm bất kỳ chi phí nào khác.

 Tiết kiệm điện

Đèn sưởi ấm bằng tia hồng ngoại nên không những tốt cho sức khỏe và làm ấm cơ thể tức thì. Có nghĩa là vừa bật đèn vừa tắm, không cần phải đợi chờ không khí ấm mới vào tắm. Mùa đông lạnh lẽo không còn là nỗi lo lắng của bạn cho người thân trong gia đình mỗi khi tắm rửa. Tổ chức kiểm nghiệm TUV của Đức đã chứng minh điều này với nhãn hàng Kottmann.

Lắp đặt dễ dàng

Bạn có thể tự lắp đặt đèn sưởi nhà tắm tại gia đình với vị trí mà bạn mong muốn một cách dễ dàng. Trong mỗi hộp sản phẩm Hans đều có một bộ phụ kiện giá treo và ốc vít đi kèm. Ngoài ra với dây điện rất dài, bạn không cần phải dùng tới dây nối dài để nối vào ổ điện trong nhà tắm

Sản phẩm bán chạy