Đèn sưởi Heizen HE - HW 2S

Còn hàng

Giá: 1.600.000₫

Tổng quan

Đèn sưởi nhà tắm Heizen đa dạng về mẫu mã với nhiều mức giá khác nhau bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một chiếc đèn sưởi phù hợp với kinh phí và diện tích phòng tắm nhà bạn. Thông số kỹ thuật đèn sưởi Heizen HE - HW 2S: Mẫu đèn sưởi Heizen HE - HW 2S với kiểu dáng sang trọng, bóng sưởi hồng ngoại tốt cho...

Đèn sưởi nhà tắm Heizen đa dạng về mẫu mã với nhiều mức giá khác nhau bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một chiếc đèn sưởi phù hợp với kinh phí và diện tích phòng tắm nhà bạn.

Thông số kỹ thuật đèn sưởi Heizen HE - HW 2S:

Mẫu đèn sưởi Heizen HE - HW 2S với kiểu dáng sang trọng, bóng sưởi hồng ngoại tốt cho sức khỏe, bảo hành 5 năm chính hãng, Đây là mẫu đèn sưởi nhà tắm đang được nhiều người tiêu dùng tin dùng.

Dễ dàng lắp đặt: 

Thiết kế dây điện dài 2m theo tiêu chuẩn Châu Âu, đầu cắm tròn 2 chân, cùng với móc treo 2 vít nở dễ dàng lắp đặt tại mọi vị trí trong phòng tắm.

Đặc biệt tiết kiệm điện:

Với bốn chức năng, công suất tối đa của đèn sưởi heizen 2 bóng thổi gió nóng chỉ 2050W, trung bình chỉ hết khoảng 100đ tiền điện cho 1 lần tắm.

Bảo hành và diện tích phù hợp:

Bảo hành Heizen 5 năm - Phù hợp với diện tích phòng tắm: từ 2-4m2

Bảng điều khiển bao gồm 5 công tắc: 

1 công tắc (tắt, bật), 1 công tắc cho 2 bóng đèn hồng ngoại, 1 quạt thổi không khí nóng, 2 công tác lại dành cho ứng dụng 2 thanh nhiệt.

 

Sản phẩm bán chạy