Đèn sưởi Heizen không chói mắt - tốt nhất cho trẻ nhỏ

Với những trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh thị giác còn quá yếu nếu gặp phải ánh sáng chói quá sẽ gây hại cho mắt. Vậy làm sao để khi tắm vừa giữ ấm vừa đảm bảo an toàn cho mắt của trẻ?

Đặc điểm nổi bật đèn sưởi Heizen không chói mắt

Với các loại đèn thông thường như đèn sợi đốt hay đèn sưởi halogen tia sáng mạnh không dịu như đèn sưởi hồng ngoại. Giải pháp tốt nhất là nên sử dụng đèn sưởi hồng ngoại – đèn sưởi chống chói mắt, tuy giá cả có cao hơn một chút nhưng an toàn tuyệt đối các bé có nhìn vào đèn cũng không ảnh hưởng đến mắt.

Mới đầu khi sử dụng đèn sưởi các bé sẽ rất lạ lẫm và nhìn rất lâu vào đèn sưởi nên lựa chọn số 1 cho các bé chính là đèn sưởi nhà tắm Heizen không chói mắt (HEIT-5). Đây là dòng đèn sưởi duy nhất trên thị trường hiện nay vừa sử dụng công nghệ bóng hồng ngoại lại vừa có tính năng chống chói mắt dành cho trẻ.

Heizen – là một trong những dòng sản phẩm đèn sưởi nhà tắm của CHLB Đức uy tín. Công nghệ sưởi ấm hồng ngoại an toàn, cực tốt cho sức khoẻ trẻ nhỏ hay người già. Không gây khô da, không đốt cháy oxy, các tia hồng ngoại làm ấm không gian nhanh chóng, lan toả hơi ấm lên da giúp bé tắm, gội tự do, thoải mái, kích thích tuần hoàn máu dưới da bé yêu.

Đèn sưởi nhà tắm Heizen được thiết kế bóng sưởi ấm thuỷ tinh, là bóng dạng ống mạ vàng hoặc mạ bạc có phủ 1 lớp chống phân cực ngăn ngừa chống chói mắt, giảm loá, ánh sáng hồng dịu đặc trưng.

Không chỉ tiết kiệm điện năng, chiếc đèn sưởi nhà tắm chỉ dài 30 cm nên rất thuận tiện trong việc lắp đặt cũng như di chuyển. Đặc biệt phù hợp với những gia đình có trẻ nhỏ khi bố mẹ muốn tắm cho bé ngay trong phòng ngủ. Chỉ cần cắm điện, để đèn sưởi lên chiếc ghế cách bé 1 khoảng vừa đủ là mẹ có thể yên tâm tắm cho bé trong mùa đông này.

Được đăng vào

Viết bình luận