ĐÈN SƯỞI HEIZEN -  APPINO 20

Còn hàng

Giá: 4.200.000₫

Tổng quan

Có thể dùng điều khiển từ xa để điều chỉnh 6 mức nhiệt độ khác nhau. Hoặc dùng Smartphone để điều chỉnh các mức nhiệt độ từ mức 1 đến mức 100 một cách dễ dàng. Phần mềm cài trên Smartphone có thể tải miễn phí trên App Store hoặc Play Store .

NHƯNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ĐÈN SƯỞI HEIZEN -  APPINO 20

APPINO 20 là dòng sản phẩm mới nhất, đẳng cấp nhất của Heizen năm 2016. Hãy cùng xem và trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời này!. Bóng hồng ngoại dạng ống được thiết kế và sản xuất dưới công nghệ mới nhất của CHLB Đức, với tác dụng chống chói toàn phần.

- Có thể dùng điều khiển từ xa để điều chỉnh 6 mức nhiệt độ khác nhau. Hoặc dùng Smartphone để điều chỉnh các mức nhiệt độ từ mức 1 đến mức 100 một cách dễ dàng. Phần mềm cài trên Smartphone có thể tải miễn phí trên App Store hoặc Play Store.

- Công nghệ bóng sưởi dạng ống với công suất 2000W (khả năng làm ấm tốt nhất trong các sản phẩm sưởi ấm hiện nay). Đèn được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất Polarized Anti Reflective Coating (PARC) giúp ngăn chặn các tia phản chiếu có tác hại với mắt.

- Loại đèn này có khả năng chịu nước 100% với tiêu chuẩn IP65 (duy nhất trên thị trường!!!). Chính vì vậy loại đèn này cực kỳ an toàn về điện và có khả năng dùng ngoài trời mà không sợ nước mưa.

- Bề mặt của đèn được thiết kế bằng loại hợp kim đặc biệt ít dẫn nhiệt. Vậy nên nếu người sử dụng có vô ý sờ tay vào mặt đèn thì cũng không bị bỏng.

Thông số kỹ thuật của đèn sưởi Heizen -  APPINO 20

Kích cỡ: chiều dài 55 cm

Diện tích phù hợp: Từ 2 – 6 m2

Công suất:  2000W

Điều khiển 3 cách khách nhau: Công tắc điều khiển - Điều khiển từ xa - Smartphone ( Điều khiển từ xa có thể điều khiển 6 mức nhiệt độ + Smartphone có thể điều khiển 100 mức nhiệt độ).

Bóng hồng ngoại: Bề mặt bóng hồng ngoại làm bằng thủy tinh cứng, chịu nhiệt, chịu nước, chống nổ, có sử dụng công nghệ Polarized Anti Reflective Coating (PARC)

Tuổi thọ Bóng đèn: > 10.000 h (tương đương 6 năm)

Dây điện: dài 3m, đầu cắm tròn, 2 chân theo tiêu chuẩn châu Âu

Phụ kiện đi kèm: móc treo kèm vít nở.

Sản phẩm bán chạy