Đèn sưởi Heizen - APPINO 10

Còn hàng

Giá: 2.200.000₫

Tổng quan

NHƯNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ĐÈN SƯỞI HEIZEN - APPINO 10 Đèn sưởi Heizen - APPINO 10 được thiết kế theo trường phái Bauhaus của Đức, với bề mặt inox mang tông màu lạnh, làm việc dưới nhiệt độ cao không bị chảy nhựa. Bóng hồng ngoại dạng ống được thiết kế và sản xuất dưới công nghệ mới nhất của CHLB Đức, với tác dụng chống chói toàn phần, thích hợp dùng cho trẻ em. ...

NHƯNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ĐÈN SƯỞI HEIZEN -  APPINO 10

Đèn sưởi Heizen -  APPINO 10 được thiết kế theo trường phái Bauhaus của Đức, với bề mặt inox mang tông màu lạnh, làm việc dưới nhiệt độ cao không bị chảy nhựa. Bóng hồng ngoại dạng ống được thiết kế và sản xuất dưới công nghệ mới nhất của CHLB Đức, với tác dụng chống chói toàn phần, thích hợp dùng cho trẻ em.

- Công nghệ bóng sưởi dạng ống với công suất 1000W (ấm tương đương với 3 bóng hồng ngoại dạng tròn). Đèn được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất Polarized Anti Reflective Coating (PARC) giúp ngăn chặn các tia phản chiếu có tác hại với mắt.
- Bề mặt của đèn được thiết kế bằng loại hợp kim đặc biệt ít dẫn nhiệt. Vậy nên nếu người sử dụng có vô ý sờ tay vào mặt đèn thì cũng không bị bỏng.

Thông số kỹ thuật của đèn sưởi Heizen -  APPINO 10

Kích cỡ: chiều dài 49 cm

Diện tích phù hợp: Từ 2 – 6 m2

Công suất:  1000W

Điều khiển: Công tắc điều khiển và điều khiển từ xa.

Bóng hồng ngoại: Bề mặt bóng hồng ngoại làm bằng thủy tinh cứng, chịu nhiệt, chịu nước, chống nổ, có sử dụng công nghệ Polarized Anti Reflective Coating (PARC)

Tuổi thọ Bóng đèn: > 10.000 h (tương đương 6 năm)

Dây điện: dài 3m, đầu cắm tròn, 2 chân theo tiêu chuẩn châu Âu

Phụ kiện đi kèm: móc treo kèm vít nở.

Sản phẩm bán chạy