Đèn sưởi dành riêng cho trẻ sơ sinh

Việc giữ vệ sinh và bảo vệ sức khoẻ cho trẻ sơ sinh luôn là nỗi lo lắng của rất nhiều bà mẹ nhất là khi tiết trời trở lạnh. Trong mùa đông trẻ sơ sinh cần được bảo vệ và chăm sóc thật cẩn thận và một trong số những điều khiến bố mẹ băn khoăn nhất chính là việc tắm cho bé như thế nào và loại đèn sưởi nào dành riêng cho trẻ sơ sinh.

Tiêu chí chọn mua đèn sưởi dành riêng trẻ sơ sinh 

- Khả năng sưởi ấm:  Nên dùng loại đèn sưởi ấm sử dụng nguyên lý bức xạ hồng ngoại, giúp đạt được nhiệt độ 30ºC trong 2-3 giây không lo bị gió lạnh thâm nhập vào cơ thể. 
- Không làm khô da: Da bé rất mỏng manh nên sử dụng đèn sưởi bạn nên chú ý ngoài việc không tắm cho bé quá lâu thì cũng cần chọn loại đèn sưởi không khiến da bé bị khô, bong tróc.
- Không gây chói mắt: Mắt trẻ nhỏ đặc biệt nhạy cảm với ánh sáng. Do vậy, để bảo vệ đôi mắt trẻ không bị ảnh hưởng xấu khi nhìn vào ánh sáng gắt thì các mẹ cần chú ý mua
đèn sưởi nhà tắm chống chói mắt dành riêng cho bé để trong lúc tắm, dù bé có vô tình nhìn vào đèn cũng không bị sao cả.
- Tốt cho sức khỏe: Nên sử dụng bóng đèn sưởi bức xạ hồng ngoại hoàn toàn tốt cho da và sức khoẻ cho trẻ. Tia hồng ngoại có tác dụng kích thích tế bào sinh trưởng, tăng cường sự trao đổi chất trong cơ thể, lưu thông tuần hoàn máu dưới da ….chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho bé.

Mẫu đèn sưởi dành riêng cho trẻ sơ sinh

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng đèn sưởi đáp ứng được những tiêu chí trên nhưng chỉ duy nhất có hãng đèn sưởi nhà tắm Heizen sử dụng đèn sưởi cho trẻ sơ sinh rất tốt bởi tính năng Polarized Anti Reflective Coating-  “chống chói toàn phần”  là giải pháp sử dụng để ngăn chặn các tia phản chiếu từ ánh sáng gây hại cho mắt cho bé yêu.

1. Đèn sưởi Heizen không chói mắt 500W HE –IT5

Kích cỡ: chiều dài 30 cm
Bảng điều khiển: 1 công tắc điều khiển ở bên hông đèn
Bóng hồng ngoại: Bề mặt bóng hồng ngoại làm bằng thủy tinh cứng, chịu nhiệt, chịu nước, chống nổ, có sử dụng công nghệ Polarized Anti Reflective Coating (
PARC)
Phù hợp với diện tích phòng tắm: từ 2 – 4 m2
Bảo hành chính hãng: 5 năm

2. Đèn sưởi Heizen không chói mắt 1000W HE –IT610

Kích cỡ: chiều dài 55 cm
Công suất: một bóng hồng ngoại không chói mắt 1000W
Bóng hồng ngoại: Bề mặt bóng hồng ngoại làm bằng thủy tinh cứng, chịu nhiệt, chịu nước, chống nổ, có sử dụng công nghệ Polarized Anti Reflective Coating (PARC)
Phù hợp với diện tích phòng tắm: từ 2 – 6 m2

Bảo hành Heizen HE - IT 610 1000W: 5 Năm

3.  Đèn sưởi Heizen không chói mắt 2000W HE –IT110: Xem thêm

 

Được đăng vào

Viết bình luận