Công nghệ PARC của đèn sưởi Heizen

Vào mùa đông khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm chúng ta thường lo ngại ánh sáng của nó có thể làm ảnh hưởng nhất định tới thị lực đặc biệt là trẻ sơ sinh. Nắm bắt được điều đó các nhà khoa học đã đưa ra một giải pháp hoàn hảo giúp ngăn chặn các tia phản chiều có tác hại với mắt, làm dịu mát ánh sáng đó  chính là công nghệ chống chói mắt PARC (Polarized Anti Reflective Coating).

Công nghệ PARC là gì?

Công nghệ Polarized Anti Reflective Coating (PARC) được biết đến là một giải pháp tối ưu mà các chuyên gia sử dụng để ngăn chặn những tia sáng có hại cho mắt. Người dùng có thể thấy một lớp phủ AR phủ trên ống kính phân cực nhờ đó mà ánh sáng được giảm bớt đi phần nào mang tới cảm giác dịu nhẹ và hoàn toàn thân thiện với đôi mắt

Ưu điểm của công nghệ PARC

Hiểu được những lo lắng, suy nghĩ đó các nhà sản xuất đã ứng dụng công nghệ PARC trong sản xuất các loại đèn sưởi ấm nhà tắm:

  • Với công nghệ này, cường độ ánh sáng của đèn sưởi nhà tắm được giảm thiểu và tạo cảm giác dịu mát hơn cho người dùng mỗi khi bật đèn. Mặc dù, nếu nhìn bằng mắt thường, người dùng có thể thấy bóng đèn sáng chói nhưng thực ra các nhà sản xuất đã xử lý và làm dịu nhiệt của những bóng đèn này và nó hoàn toàn vô hại cho mắt.
  • Với dòng đèn sưởi sử dụng công nghệ chống chói PARC này, những tia phản chiếu có hại với mắt đều được ngăn chặn, đặc biệt phù hợp cho đối tượng sử dụng là trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Dòng đèn sưởi nhà tắm ứng dụng công nghệ PARC

Hiện nay trên thị trường chỉ duy nhất có dòng đèn sưởi nhà tắm Heizen của thương hiệu Hans – thương hiệu hàng đầu châu Âu ứng dụng công nghệ này. Với thiết kế 1 bóng hồng ngoại dạng ống duy nhất với công suất sưởi ấm bằng 2, 3 hoặc 4 bóng hồng ngoại tròn tùy từng model sản phẩm.

Ngoài ra bề mặt đèn sưởi nhà tắm Heizen được làm từ nguyên liệu ít dẫn nhiệt chính vì thế người dùng có chẳng may sơ ý động vào đèn sưởi cũng không lo bị bỏng.

Một số sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Heizen sử dụng công nghệ chống chói toàn phần PARC mời quý khách cùng tham khảo: Đèn sưởi heizen 2 bóng HE - 2B, HE – IT5, HE – IT110, HE –IT610, HE – ITR.

Được đăng vào

Viết bình luận