Chính sách

I. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH, ĐỔI TRẢ HÀNG

1. Thời gian: 

Chúng tôi cam kết bảo hành TẠI NHÀ cả bóng lẫn thân đèn cho các dòng đèn sưởi:

   - HEIZEN                : 05 NĂM

   - KOTTMANN         : 03 NĂM

   - HANS                   : 01 NĂM

Phiếu bảo hành cùng hướng dẫn sử dụng đi kèm theo đèn khi mua hàng (bên trong vỏ hộp). Quý khách hàng nên lưu giữ cẩn thận vì khi bảo hành tại hãng cần mang theo sản phẩm bảo hành và phiếu bảo hành.

Để đảm bảo sự hài lòng của quý khách, chúng tôi cam kết thời gian chờ của quý khách cho mỗi lần đến hãng bảo hành sẽ không quá 60 phút. 

2. Điều kiện bảo hành

Tất cả các sản phẩm do CINVESTRA.,JSC bán ra đều được tuân thủ điều kiện bảo hành của nhà cung cấp, hãng sản xuất. Các trường hợp sau đây bị coi là vi phạm điều kiện bảo hành hoặc không thuộc phạm vi bảo hành:

Sản phẩm bị tiêu hao trong quá trình sử dụng.

Các sản phẩm khuyến mại đi kèm.

Không có phiếu bảo hành hoặc có phiếu bảo hành nhưng phiếu bảo hành không hợp lệ (không còn nguyên vẹn; bị nhàu, nát không đọc được; bị tẩy, xoá; bị sửa chữa nội dung; thông tin sản phẩm được thể hiện trên phiếu bảo hành và trên sản phẩm lỗi không khớp, …).

Sản phẩm hết thời hạn bảo hành (thời hạn bảo hành sản phẩm được thể hiện trên phiếu bảo hành của sản phẩm, …).

Không có tem bảo hành của Công ty/nhà phân phối/hãng sản xuất; hoặc có nhưng tem bảo hành đó không hợp lệ (bị rách, bị tẩy xoá, sửa chữa, mờ không đọc được, bong/tróc, …).

Số serial, mã vạch, thông số kỹ thuật trên sản phẩm không hợp lệ (bị mờ không đọc được, bị cạo, bị sửa, bị rách, bị bong/tróc, bị thay đổi).

Sản phẩm bị lỗi do nguyên nhân bất khả kháng (lũ lụt, hoả hoạn, nguồn điện không bình thường, sai điện áp quy định …).

Sản phẩm bị lỗi do bị rơi, va đập, vận chuyển/lắp đặt sai quy cách, côn trùng xâm nhập, tự sửa chữa, sản phẩm bị mốc, bị hoen rỉ, ấm ướt, bị biến dạng …

3. Chính sách bảo hành

3.1. Chính sách đổi hàng

3.1.1. “Một đổi một”:

a. Đổi ngay cho khách hàng một sản phẩm cùng loại, mới 100% nếu sản phẩm lỗi của khách hàng đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau đây:

Sản phẩm còn đầy đủ phụ kiện (vỏ hộp, sách hướng dẫn, …), không bị biến dạng vật lý (trầy, xước, méo, lồi, lõm) và không vi phạm các điều kiện bảo hành khác của Công ty.

Thời gian khách hàng mua sản phẩm (tính theo ngày ghi trên phiếu bảo hành) là: 

 Trong vòng 07 ngày đối với sản phẩm có thời hạn bảo hành từ 12 tháng trở xuống.

Trong vòng 30 ngày đối với sản phẩm có thời hạn bảo hành trên 60 tháng.

Sản phẩm được mua bởi khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng.

b. Đổi ngay cho khách hàng một sản phẩm tương đương (về tính năng sử dụng, thông số kỹ thuật, mẫu mã và thời hạn bảo hành còn lại của sản phẩm lỗi) nếu sản phẩm lỗi của khách hàng đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau đây:

Sản phẩm không vi phạm các điều kiện bảo hành của Công ty.

Thời gian khách hàng mua sản phẩm (tính theo ngày ghi trên phiếu bảo hành) là:

Từ ngày thứ 08 đến hết thời hạn bảo hành đối với sản phẩm có thời hạn bảo hành từ 12 tháng trở xuống.

Từ tháng thứ 02 đến hết tháng thứ 03 đối với sản phẩm có thời hạn bảo hành từ trên 03 tháng đến dưới 12 tháng.

Từ tháng thứ 02 đến hết tháng thứ 06 đối với sản phẩm có thời hạn bảo hành từ 60 tháng trở lên.

4.1. Bảo hành tại hãng

- Được áp dụng với tất cả sản phẩm có phiếu bảo hành tại hãng hoặc trên phiếu bảo hành của chúng tôi ghi rõ “bảo hành tại hãng”.

- Khi phát sinh nhu cầu bảo hành sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm bảo hành của hãng để được hướng dẫn thủ tục bảo hành.

4.2. Bảo hành tại CINVESTRA.,JSC

Được áp dụng với tất cả sản phẩm không vi phạm điều kiện và chính sách bảo hành.

4.3. Bảo hành tại nhà

Sản phẩm của Quý khách hàng sẽ được bảo hành tại nơi sử dụng nếu thỏa mãn hai điều kiện sau:

+ Khách hàng có thẻ bảo hành của sản phẩm.

+ Hoặc Quý khách hàng đăng ký dịch vụ bảo hành tại nơi sử dụng theo yêu cầu phát sinh.

+ Khoảng cách từ nơi sử dụng của khách hàng đến một địa điểm bất kỳ của chúng tối không quá 30 km.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty cổ phần CINVESTRA Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 8 tòa nhà Sannam, 78 Phố Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0466.855.511 - Fax: 0437.959.911

Hotline: 0903.21.24.29

Email: info@cinvestra.vn

III. QUY ĐỊNH VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

Để có thể dễ dàng mua hàng trực tuyến tại website của cinvestra.vn xin mời các bạn vui lòng đọc hướng dẫn dưới đây:

 

3.1. Khi đã chọn được hàng hóa ưng ý, bạn bấm vào nút “Đặt hàng”:

3.2. Khi cửa sổ mới hiện ra, bạn điền số lượng sản phẩm muốn mua vào ô sản phẩm (nếu không muốn mua sản phẩm này, bạn điền số 0), chọn địa điểm giao hàng để được tính giá vận chuyển, điền các thông tin cá nhân của bạn bao gồm: Tên, Địa chỉ, Số điện thoại, Email… vào các ô trong bảng Thông tin khách hàng (Chúng tôi cam đoan bảo mật mọi thông tin của khách hàng) để chúng tôi có thể giao hàng và chăm sóc hậu mãi sau này.

+ Nếu bạn là doanh nghiệp, vui lòng click vào ô “Lựa chọn nếu bạn là doanh nghiệp” và điền các thông tin liên quan tới Tên doanh nghiệp, Mã số thuế, Email để chúng tôi có thể chăm sóc bạn tốt hơn.

+ Cuối cùng, bạn click vào ô “Bạn đã đọc và chấp nhận các điều khoản và bảo mật thông tin cá nhân của chúng tôi” và bấm vào “Gửi đơn hàng” nếu bạn quyết định mua sản phẩm đã chọn, bấm vào ‘tính lại” để tính lại giá hoặc bấm vào “Tiếp tục mua hàng” nếu bạn muốn tiếp tục tìm các sản phẩm khác.

+ Dựa trên thông tin mà bạn cung cấp, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong vòng 24 giờ, ngay sau khi xác nhận thong tin mua hàng với bạn, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng cho bạn.

3.3. Gửi đơn hàng

 + Sau khi bạn hoàn tất bước gửi đơn hàng, hệ thống của chúng tôi sẽ có thông báo đơn đặt hàng của bạn đã được hoàn tất. Sau đó nhân viên của CINVESTRA VIỆT NAMsẽ xử lý đơn đặt hàng của bạn và liên lạc lại để xác nhận việc mua hàng.

+ Bạn cũng có thể liên lạc với Bộ phận Bán hàng trực tuyến để nhận hỗ trợ:

  •  Hỗ trợ thông tin qua Email: info@cinvestra.vn

·          Điện thoại : (04). 66.855.511

 

3.4. Tiến hành giao hàng và thanh toán

+ Nếu địa điểm giao hàng là Nội thành Hà nội và là địa điểm thanh toán thì chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển (theo quy định về vận chuyển hàng) và chỉ thu tiền khi giao hàng mà không cần đặt cọc.

+ Nếu địa điểm giao hàng là Ngoại thành Hà Nội hoặc Nội thành Hà Nội nhưng khác với địa điểm thanh toán chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển bằng phương thức chuyển khoản vào tài khoản của CINVESTRA VIỆT NAMtại Ngân hàng trước khi giao hàng. 

+ Ngay khi nhận được giấy báo nhận tiền từ ngân hàng, chúng tôi tiến hành giao hàng ngay cho khách hàng. CINVESTRA VIỆT NAM sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về việc hàng hoá đảm bảo chất lượng và đủ số lượng trong quá trình vận chuyển hàng hoá tới địa điểm nhận hàng của Quý khách. 

+ Trong trường hợp Cinvestra Việt Nam nhận được tiền thanh toán của khách hàng mà giao hàng chậm so với thời gian đã thỏa thuận với khách hàng, Cinvestra Việt Nam sẽ bị phạt tiền chậm giao hàng tính theo lãi suất ngân hàng tại thời điểm do ngân hàng VCB công bố. Số tiền phạt chậm giao hàng sẽ được trừ thẳng vào giá trị hàng giao. Số tiền phạt chậm một ngày: Lãi suất/ ngày * Giá trị tiền khách hàng đã chuyển trước.

 

+ Trong trường hợp Cinvestra Việt Nam nhận được tiền thanh toán của khách hàng mà không giao được hàng, Cinvestra Việt Nam phải có trách nhiệm  hoàn trả 100% giá trị tiền cho khách hàng đồng thời chịu lãi suất ngân hàng tài thời điểm do ngân hàng VCB công bố. Số ngày nộp phạt được tính kể từ thời điểm khách hàng chuyển tiền. Số tiền phạt chậm một ngày: Lãi suất/ ngày * Giá trị tiền khách hàng đã chuyển trước.

Một số lưu ý:

 1. Chỉ chấp nhận những Đơn hàng đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại cố định … Sau khi Quý khách đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Hiện tại CINVESTRA VIỆT NAMchỉ phục vụ bán hàng Online đối với khách hàng Hà Nội.

3. Một số trường hợp nhạy cảm: Giá trị đơn hàng quá lớn, địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi có thể xin được từ chối giao hàng trực tiếp. Mong Quý khách hàng thông cảm!

 

IV. CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

4.1. Quy định vận chuyển

Khách hàng có thể lựa chọn hình thức "Tự vận chuyển" hoặc sử dụng "Dịch vụ vận chuyển giao nhận" của công ty. Việc này sẽ được thỏa thuận và thống nhất giữa khách hàng và nhân viên bán hàng của CINVESTRA VIỆT NAM

 

-       Phí vận chuyển: miễn phí trong vòng 20 km đầu, tính từ 78 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

-       Từ km thứ 21 phí vận chuyển sẽ tính như sau:

 

TT

Phương tiện vận chuyển

Bảng giá vận chuyển

1

Xe máy

5.000đ/Km

2

Ô tô

10.000đ/Km

 

4.2. Các quy định khác

4.2.1. Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng.

4.2.2. Một số trường hợp nhạy cảm: Giá trị đơn hàng quá lớn, địa chỉ giao hàng không rõ ràng, chúng tôi có thể xin được từ chối vận chuyển giao hàng trực tiếp. Mong quý khách hàng thông cảm!

V. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

5.1. Quy định chung

Khách hàng được đổi sản phẩm mới cùng loại nếu sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất). Sản phẩm chỉ được đổi sau khi đã có xác nhận của kỹ thuật và tuân thủ theo các điều kiện sau đây:

5.2. Điều kiện áp dụng chính sách :

a.  Thời gian sử dụng không quá 3 ngày kể từ ngày mua hàng.

b.  Sản phẩm thuộc diện được đổi phải đủ các điều kiện sau đây:

- Không bị lỗi về hình thức (trầy, xước, móp méo, ố vàng, vỡ …)

- Đầy đủ bao bì, xốp, … (trừ các trường hợp hàng hóa có bao bì là màng nhựa PVC)

- Có đầy đủ các chứng từ kèm theo như: Chứng từ mua hàng, Hóa đơn mua hàng, Phiếu bảo hành, Catalogue…

- Có đầy đủ các linh phụ kiện kèm theo, tặng phẩm (nếu có),..

c.  Trường hợp không đủ các điều kiện trên thì quyền quyết định đổi hàng thuộc về CTCP CINVESTRA Việt Nam

d. Các chi phí vận chuyển, lắp đặt, tháo dỡ ... khách hàng phải chịu theo quy định của công ty (nếu có).

Vi. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

CINVESTRA VIỆT NAM cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Bạn vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

6.1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân 

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại densuoimuadong.com.vn, bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. CINVESTRA VIỆT NAM không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site densuoimuadong.com.vn. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào densuoimuadong,com.vn, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

6.2. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin khách hàng được lưu tại hệ thống của công ty tối thiểu là 01 năm, nếu trong vòng 01 năm khách hàng không có phát sinh giao dịch mới thì Công ty sẽ tự động ngắt thông tin khách hàng.

6.3. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty Cổ phần CINVESTRA Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 8 tòa nhà Sannam, phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

6.4. Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân

CINVESTRA.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.
Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

6.5. Chia sẻ thông tin cá nhân

Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.
Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên CINVESTRA.vn khác.

6.6. Truy xuất thông tin cá nhân

Bất cứ thời điểm nào bạn cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết (website's links) thích hợp mà chúng tôi cung cấp.

6.7. Bảo mật thông tin cá nhân

CINVESTRA VIỆT NAM cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.
CINVESTRA VIỆT NAM khuyến cáo bạn nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của bạn và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, bạn nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

6.8. Sử dụng “Cookie”

CINVESTRA VN dùng "Cookie" để giúp cá nhân hóa và nâng cao tối đa hiệu quả sử dụng thời gian trực tuyến của bạn.

Một cookie là một file văn bản được đặt trên đĩa cứng của bạn bởi một máy chủ của trang web. Cookie không được dùng để chạy chương trình hay đưa virus vào máy tính của bạn. Cookie được chỉ định vào máy tính của bạn và chỉ có thể được đọc bởi một máy chủ trang web trên miền được đưa ra cookie cho bạn.
Một trong những mục đích của Cookie là cung cấp những tiện ích để tiết kiệm thời gian của bạn khi truy cập tại website hoặc viếng thăm website lần nữa mà không cần đăng ký lại thông tin sẵn có.

Bạn có thể chấp nhận hoặc từ chối dùng cookie. Hầu hết những Browser tự động chấp nhận cookie, nhưng bạn có thể thay đổi những cài đặt để từ chối tất cả những cookie nếu bạn thích. Tuy nhiên, nếu bạn chọn từ chối cookie, điều đó có thể gây cản trở và ảnh hưởng không tốt đến một số dịch vụ và tính năng phụ thuộc vào cookie tại website densuoimuadong.com.vn

6.9. Quy định về “Spam”

CINVESTRA VIỆT NAM thực sự quan ngại đến vấn nạn Spam (thư rác), các Email giả mạo danh tín chúng tôi gởi đi. Do đó, cinvestra VN khẳng định chỉ gởi Email đến bạn khi và chỉ khi bạn có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi.
Cinvestra VN cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của bạn từ bên thứ ba. Nếu bạn vô tình nhận được Email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận Email này kèm theo, hoặc thông báo trực tiếp đến ban quản trị Website.

6.10. Thay đổi về chính sách

Nội dung của “Chính sách bảo mật” này có thể thay đổi để phù hợp với các nhu cầu của CINVESTRA VN cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có.

Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên trên.

Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại cinvestra vn, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links tại cinvestra vn. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà bạn đang truy cập.