Cách lựa chọn đèn sưởi nhà tắm cho mùa đông

Đèn sưởi hiện nay đóng một vai trò hết sức quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe con người. Chính vì vậy, trong những năm qua đèn sưởi mùa đông được khách hàng tin dùng và nhu cầu cũng tăng lên nhanh chóng.

Biết được những nhu cầu đó, hiện nay, trên thị trường Việt Nam xuất hiện rất nhiều thương hiệu đèn sưởi khác nhau với nhiều mẫu mã, chủng loại, giá cả nên đôi khi khiến cho khách hàng mới hơi khó khăn trong việc chọn lựa. Làm sao để bạn có thể chọn được một chiếc đèn sưởi nhà tắm tốt cho mùa đông thêm ấm áp? Hãy tham khảo những bí quyết dưới đây nhé.

Cách lựa chọn đèn sưởi nhà tắm cho mùa đông

1. Nắm rõ nhu cầu và ngân sách 

Trước khi đi đến bất kỳ địa chỉ bán đèn sưởi nào, bạn cần phải biết rõ nhu cầu cũng như ngân sách mà bạn có để mua đèn. Trả lời các câu hỏi như: Bạn muốn mua đèn sưởi treo tường loại gì? Phòng tắm nhà bạn có diện tích bao nhiêu? Nhà bạn có bao nhiều người cần sử dụng? Số tiền mà bạn đang có để mua đèn?...

Trả lời những câu hỏi trên sẽ giúp bạn tìm thấy được một số mẫu đèn phù hợp và thuận lợi để nhân viên bán hàng có thể tư vấn cho bạn.

2. Nên lựa chọn đèn sưởi hồng ngoại

Đèn sưởi hồng ngoại là loại đèn sử dụng nguyên lý bức xạ hồng ngoại, trong thời gian ngắn khoảng 2, 3 giây nhiệt độ có thể đạt được tới 30 độ. Loại đèn này hiện nay đang được nhiều gia đình lựa chọn do đèn rất có lợi cho sức khỏe con người và mang đến những phút giây thư giãn thực sự thoải mái. Cách sử dụng đèn sưởi hồng ngoài cũng tương đối dễ dàng.

Đèn sưởi hồng ngoại, bóng mạ vàng

Bên cạnh đó, bạn cũng nên tìm mua đèn sưởi mùa đông có bóng mạ vàng. Bởi bóng khi được phủ mạ vàng sẽ vẫn giữ làm ấm nhưng giúp giảm độ chói để không ảnh hưởng đến mắt người.

Ngoài ra, bạn cũng nên mua loại đèn sưởi có thể lắp đặt linh hoạt cho nhiều căn phòng trong gia đình và nên chọn sản phẩm có chức năng quạt sưởi, ion âm để lưu thông không khí cho căn phòng.

3. Nên tìm mua sản phẩm chính hãng

Một điều rất quan trọng khi mua đèn sưởi ở hà nội đó là bạn nên chọn mua tại những đơn vị uy tín chuyên cung cấp sản phẩm chính hãng, có thời gian bảo hành và xuất xứ rõ ràng. Do là mặt hàng có nhu cầu cao và đang vào đúng vụ nên thị trường cũng xuất hiện nhan nhản các loại đèn sưởi hàng giả hàng nhái kém chất lượng. Người mua không nên ham rẻ vì những loại đèn này rất hay hư hỏng và ảnh hướng đến sức khỏe của con người.

Mua đèn sưởi mùa đông chính hãng

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi, hi vọng bạn sẽ tìm thấy được chiếc đèn sưởi nhà tắm ưng ý cho gia đình mình. Nếu bạn cần bất cứ sự tư vấn hỗ trợ nào, đừng ngần ngại hãy liên hệ với chung tôi theo số điện thoại: 0466.855.511 - 0466.568.865 - 0981.613.059. Đội ngũ nhân viên của Đèn sưởi nhà tắm Hans luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Được đăng vào

Viết bình luận