Cách lắp đặt và sử dụng đèn sưởi Hans - Kottmann - Heizen

Đèn sưởi nhà tắm ngày nay đang là vật dụng phổ biến mà các gia đình sử dụng trong mùa đông để bảo vệ sức khỏe và tránh những rủi ro liên quan đến các bệnh về đường hô hấp. Nếu bạn đang muốn mua một chiếc đèn sưởi phòng tắm, dưới đây sẽ là một vài lưu ý để giúp bạn lắp đặt và sử dụng đèn sưởi nhà tắm Hans - Kottmann - Heizen một cách tốt nhất.

Những sản phẩm đèn sưởi mùa đông như đèn sưởi Hans, Heizen,  Kottmann hay một số các dòng đèn sưởi nhà tắm khác trên thị trường đều có điểm trung lắp đặt tương đối đơn giản và sử dụng cũng vậy. điều quan trọng hơn cả chính là lựa chọn sản phẩm nào sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình. sau đó sẽ là lựa chọn sao cho phù hợp với diện tích phòng tắm.

Tư vấn cách lắp đặt và sử dụng đèn sưởi nhà tắm

Cách lắp đặt đèn sưởi nhà tắm Hans - Kottmann - Heizen

Có một số mẹo nhỏ trong việc lắp đặt đèn sưởi đó là

+ Nên chọn đèn sưởi phù hợp với phòng tắm và số người sử dụng trong gia đình

+ Nên lắp ở vị trí gần nơi bạn đứng tắm. Nhưng lưu ý không để cho nước dễ dàng bắn vào đèn sưởi.

+ Độ cao lý tưởng để lắp khoảng 1,8 đến 2m

+ Đánh dấu vị trí lắp, thiết kế nguồn điện và dây cắm

Tư vấn cách lắp đặt và sử dụng đèn sưởi nhà tắm Hans

Hướng dẫn cách dùng đèn sưởi Hans - Kottmann - Heizen

Chỉ cần ấn công tắc và chờ cho cho phòng ấm lên là bạn đã có thể sử dụng. Nhưng trong quá trình dùng, các gia đình cần chú ý những điểm sau:

+ Hạn chế để đèn sưởi dính nước. Mặc dù, mọi đèn sưởi để lắp đặt được trong nhà tắm thì đều phải có khả năng chống nước, chống giật. Tuy nhiên, nếu để nước bắn lên đèn sưởi nhà tắm thường xuyên có thể làm cho nước thấm vào trong dây, gây cháy nổ.

+ Không nên sử dụng đèn sưởi quá lâu: Đèn sưởi giúp cho không gian nhà tắm ấm lên tức thời, nhưng thường người dùng có thói quen quên hoặc để đèn sưởi quá lâu. Điều này là không tốt. Theo các chuyên gia thời gian sử dụng hợp lý nhất chỉ là 15 đến 20 phút và không được vượt quá 45 hút.

Trên đây là những chia sẻ của Densuoimuadong.com.vn dành cho các gia đình. Hi vọng, quý khách đã có được những thông tin bổ ích dành cho mình. Nếu quý khách hàng còn bất cứ băn khoăn thắc mắc về đèn sưởi nhà tắm,

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0466.855.511 - 0466.568.865 - 0981.613.059 để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn.

Được đăng vào

Viết bình luận