Đèn sưởi nhà tắm phổ biến

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm đèn sưởi nhà tắm khiến người tiêu dùng băn khoăn không biết nên lựa chọn dòng sản phẩm nào. Bài viết này hãy cùng densuoimuadong.com.vn điểm danh các dòng đèn sưởi nhà tắm phổ biến hiện nay tại Hà Nội

Một số thương hiệu đèn sưởi nhà tắm nổi bật

Kangaroo:

Dòng sản phẩm đèn sưởi mang thương hiệu Kangaroo mới ra mắt vài năm gần đây trên thị trường và đèn sưởi không phải thế mạnh của thương hiệu Kangaroo, nên xét về tổng quan cũng như tính năng của đèn cũng chưa được nổi bật như kỳ vọng của người tiêu dùng Việt Nam.

Protex:

thương hiệu đèn sưởi cũng khá nổi tiếng trong ngành đèn tuy nhiên năm 2016 hãng đèn sưởi này mới có mặt ở Việt Nam. Thế mạnh lại tập trung vào bóng đèn sưởi dài chuyên chống chói mắt. Vì mới tham gia thị trường đèn sưởi tại Việt Nam nên chất lượng vẫn cần chờ khách hàng trải nghiệm và kiểm chứng.


 

Braun - Kohn:

Đây là dòng đèn sưởi mùa đông được khách hàng đón nhận khá tốt trong 2 năm trở lại đây. Cũng do mẫu mã đẹp mà giá thành hợp lý,  Bảo hành khoảng 5 năm và cũng là thương hiệu được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Hans:

hãng đèn sưởi nhà tắm tiên phong đầu tiên đưa sản phẩm đèn sưởi mùa đông đến với người Việt Nam từ những năm 2008 và là thương hiệu đèn sưởi chiếm thị phần lớn nhất hiện nay. Sản phẩm được phân phối rộng khắp tại các cửa hàng điện máy, thiết bị điện, thiết bị vệ sinh, các trung tâm thương mại…tại Hà Nội và các tỉnh trên toàn Quốc.  Đèn sưởi nhà tắm Hans đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng với tổng cộng 16 Model có nhiều mức giá phân cấp để khách hàng có thể lựa chọn tùy theo sở thích, nhu cầu của mình. Hãng đưa ra thị trường với 3 dòng sản phẩm chính: Hans, KottmannHeizen.

=>> Click xem thêm báo giá: Đèn sưởi Hans - Kottmann - Heizen

Được đăng vào

Viết bình luận